3 Lợi thế “vàng” của Vincity Nha Trang không nên bõ lở

Sự ra mắt hàng loạt dự án mang thương hiệu Vincity trong thời gian vừa qua đã có “sức hút” khá lớn và được đông đảo người dân quan tâm. Đặc biệt là dự án Vincity Nha Trang đang là tụ điểm của khách hàng hướng tới khu du lịch bãi tắm biển Nha Trang.

3 lợi thế “ vàng “ của dự án Vincity Nha Trang

1.Vincity Nha Trang – Vị trí “vạn người mê”

Vị trí chung cư Vincity Nha Trang tọa lạc tại ven biển thành phố Nha Trang, nơi đây có đang có sự phát triển ngành du lịch mạnh mẽ, đang là top 10 bãi tắm biển đẹp nhất Việt Nam. Chính vì vậy dự án hiện đang “hot” nhất trong tất cả dự án hiện này do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trên 7 tỉnh  thành.

Dự án Vincity Nha Trang sẽ có chiến lược đi sau dự án Vinhomes nhưng lại được kế thừa những thiết kế vượt trội, được tối ưu hóa về không gian sống, ánh sáng, hứa hẹn mang đến cho chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

2.Hệ thống tiện ích hiện đại

Vincity Nha Trang được quy hoạch với quy mô lên đến 60ha, đồng thời dự án cũng là một điểm nhấn cho tỉnh Hải Phòng vì lạc hậu do sự phát triển mới. Do đó việc đầu tư về cơ sở hạ tầng là không thể thiếu tại dự án này. Như vậy, các cư dân sinh sống tại hệ thống nhà ở bình dân của Vìgroup sẽ được hưởng những chuỗi tiện ích đồng bộ không thua kém gì Vinhomes.

  • Khu trung tâm mua sắm, khu phố ẩm thực, cafe, bar….
  • khu vực làm đẹp Spa, phòng Gym, phòng Yoga…
  • Bệnh viện hiện đại bảo đảm sưc khỏe cho cư dân
  • Trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế cho con em một tương lai
  • khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bễ bơi bốn mùa, công viên công cộng….

3.Không gian xanh cho cư dân

Với tổng diện tích 60 ha mật độ xây dựng chỉ chiếm có 25% còn lại đều được xây dựng khuân viên cây xanh mong muốn mang lại một không gian xanh với những bầu không khí trong lành.

Tại dự án, cư dân được chăm sóc và bảo vệ, được sống trong môi trường trong lành cũng như những không gian xanh được bao phủ xung quanh dự án bởi những khu vườn treo hay những hàng cây, tham cỏ xanh đan xen với lối đi.

Sống trong dự án Vincity Nha Trang như sông một không gian mới, văn minh, lành mạnh, tránh xa những tệ nạn xã hội bên ngoài.

Xem thêm :

Leave a Reply