Biệt thự biển Nam Hội An – Địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cao cấp

Biệt thự biển Nam Hội An là một trong các siêu sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Hiện nay của tỉnh Quảng Nam. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ lên đến 5.000 tỷ đồng, dự án này được kỳ vọng trở nên một biểu tượng mới của thủ đô du lịch Hội An, hứa trở thành một nơi đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Bảo đảm công trình sẽ đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng bởi các yếu tố quá không chê vào đâu được ở nơi đây

Biệt thự biển Nam Hội An Hấp dẫn khách hàng bởi:

Chủ đầu tư tín nhiệm

Vinpearl Nam Hội An đó là một trong những loại hình đình đám của tập đoàn đầu tư Vingroup trong năm 2017. Tập đoàn Vingroup đó là TĐ tư nhân không hề nhỏ top 1 và uy tín hàng đầu nước ta với đồng loạt các loại hình tầm cỡ mang những thương hiệu Vinpearl, Vinhomes và Vincom… TĐ còn đã và đang chiếm hữu đồng loạt các công trình cao cấp như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc cùng nhiều những công trình Vinhomes… Với bề dày kinh nghiệm trong việc gây dựng những dự án nghỉ dưỡng, Vingroup hứa hẹn sẽ biến công trình biệt thự Vinpearl Hội An trở nên một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, hàng đầu theo tiêu chuẩn năm sao cao cấp.

Thương hiệu sang trọng đẳng cấp

Bên cạnh ưu thế về tập đoàn uy tín, biệt thự Vinpearl Hội An còn được điều khiển bởi thương hiệu điều khiển nổi tiếng hàng đầu cả nước.

Không như những dự án của những tập đoàn khác, những công trình nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung và dự án biệt thự Vinpearl Hội An nói chung được hoạt động bởi chính thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư. Điều đó cho phép thời điểm điều khiển của hệ thống luôn được chủ động, xuyên suốt và đồng bộ. Vinpearl : Với EXP điều hành quản lý ở đông đảo các khu nghỉ dưỡng trên cả nước đã quyết định được tiềm lực hoạt động chuyên nghiệp, đem đến sự tin tưởng cho rất nhiều quý khách hàng và giới đầu tư. Do vậy, những chủ có được biệt thự Vinpearl Hội An hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận ổn định kiếm được từ việc cho thuê.

Hệ thống tiện nghi 5 sao

Biệt thự Vinpearl Hội An được quy hoạch bài bản chỉ với 25 căn duy hàng đầu nên được chăm chút tỉ mỉ đến từng rõ hơn. Ngoài cảnh quan đẹp mắt ven biển, các căn biệt thự nơi này còn được tích hợp trọn vẹn chuỗi tiện nghi khép kín 5 sao nổi tiếng của Vingroup như Vincharm Spa với những dịch vụ massage toàn thân, chăm sóc tóc và làm móng chuyên nghiệp, bể tắm sục, xông hơi, xông khô; Hệ thống phòng tập gym với các trang thiết bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế…

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Hội An được hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 65% chất lượng hợp đồng mua bán gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Quý khách hàng có mong muốn thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu giống 8%/năm.

Thêm nữa, khách hàng còn được nhận 85% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự và được tận dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trên toàn hệ thống Vinpearl

Kì vọng tăng cao giá đầu tư

Hội An nằm trong top đầu các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan lưu trú. Theo khảo sát của những chuyên gia, tỷ lệ lấp phòng nơi đây luôn đạt mức cao bậc nhất trong khi số các phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao lại đang khan hiếm. Đây được coi là lý do các khách hàng thông thái đều vô cùng muốn chiếm hữu biệt thự Vinpearl Hội An để đầu tư dài hạn, tăng mạnh doanh thu ổn định trong tương lai.

chính vì sở hữu những yếu tố quá không chê vào đâu được, bảo đảm công trình Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng. Trong thời gian sắp tới, đây sẽ là công trình vô cùng tiềm lực và thu hút được những giới đầu tư trong nước và ngoài nước.

Leave a Reply