Biệt thự FLC Hạ Long khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất

Vị trí này đem lại lợi thế trước tiên cho biệt thự FLC Hạ Long là trở về mặt giao thông đi lại, tiếp đó là cảnh quan thiên nhiên lãn mạn, hữu tình và yên bình, hơn nữa là hệ sinh thái tràn ngập. Thiết kế đẳng cấp, hiện đại tuyệt vời cùng tiềm lực tăng giá tiền chắc chắn tại biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh chính là lựa chọn vượt trội.

Với những dịch vụ dự tính có tại khu dự án, có thể nói biệt thự FLC Hạ Long sẽ là một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Cảng khi hoàn thiện. Ở nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm trở về đầy lôi cuốn, là TT văn hóa vui chơi mới của thành phố. Để biết thêm tin tức đến dự án chung cư cũng như tiến độ biệt thự FLC Hạ Long, quý quý khách có thể theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật trong suốt trên website.

Biệt thự FLC Hạ Long đẳng cấp ngay chỉ từ vị trí

Biệt thự FLC Hạ Long là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang được xây dựng thuộc địa phận phường Hồng Hà , thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Đây là địa điểm rất hiếm có khi nằm trên giao điểm của sông biển nổi tiếng, đây chính là các yếu tố tuyệt hảo tới “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà bất kì sản phẩm bđs nghỉ dưỡng nào cũng đều mong muốn có được.

Chính vì vậy, dù chưa có tin tức chính thức nhưng biệt thự biệt thự FLC Hạ Long đã gây nổi bật mạnh đối với quý khách hàng và nhà đầu tư ngay chỉ từ vị trí đặt đắt giá mà mình sở hữu. Vị trí siêu đẹp của KĐT cũng chính là sự bảo lãnh khả năng gia tăng giá tiền trị theo thời gian và chắc chắn sẽ là điểm trở về lôi cuốn du khách trong tương lai. Đây cũng chính là kênh đầu tư đầy tiềm năng đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Biệt thự FLC Hạ Long chung cư nghỉ dưỡng quy mô

Là một dòng sản phẩm mang thương hiệu FLC Resort của tập đoàn FLC Group, vì vậy biệt thự FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ là chung cư có tổng quy hoạch ngoạn mục, có thiết kế độc đáo, tiên tiến đi kèm những hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ vui chơi nghỉ dưỡng số 1. Với mô hình “all in one”, lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, du khách sẽ được thỏa mãn phần lớn thị hiếu ăn – chơi – nghỉ ngơi – vui chơi có đủ trong khuôn viên khu dự án.

Hạ Long Quảng Ninh – một thành phố đầy tiềm lực để phát triển du lịch khi hội tụ có đủ các yếu tố: quan cảnh, danh thắng, di tích, lưu thông, sân bay, cảng biển,… Thế nhưng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố này còn bỏ trống rất nhiều. Có rất ít các chung cư nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô, đồng nhất ở đây. Chính vì vậy, khu dự án biệt thự FLC Hạ Long do công ty FLC Group xây dựng ở đây đã tạo làn sóng đầu tư trên thị trường bất động sản đất Cảng.

Theo dự kiến, dự án chung cư ngoài những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven sông chất lượng còn được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ vui chơi thống nhất như: sân golf vượt tiêu chuẩn ngoại quốc, khu vui chơi chơi đùa chất lượng với nhiều trò chơi hấp dẫn; khu cây xanh nước tổng quy hoạch lớn; … ngoài ra, biệt thự FLC Hạ Long còn dự tính sẽ có khu mua bán nhộn nhịp đáp ứng thị hiếu shopping của du khách mang cùng khu ẩm thực đầy đặn thỏa mãn nhu cầu ăn uống của bạn hàng;…

 

Leave a Reply