Bừng sáng thị trường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tọa lạc ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ Vinpearl Nam Hội An có thể rất dễ dàng qua lại đến các danh lam thắng cảnh khác của xứ Quảng, hàng đầu đó là Phố cổ Hội An (cách 15km), Thánh địa Mỹ Sơn (cách khoảng 40km), Bà Nà Hill (cách 65km), và cũng cách Đà Nẵng chỉ 40km đường bộ. Biển Nam Hội An là “tâm điểm” của các luồng khách nghỉ dưỡng đến với Hội An nói riêng và đến với gần Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung nên Vinpearl Nam Hoi An – công trình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đẳng cấp bậc nhất miền Trung sẽ đó là điểm đến không chê vào đâu được, để trải nghiệm vùng biển xuất sắc sau những chuyến khám khá di sản của tất cả khách ghé thăm.

Dự án Vinpearl Nam Hội An có một lợi thế xuất sắc đó là nằm dữa hai di sản quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 nơi thu hút hơn 3 triệu lượt khách thăm quan hàng năm. ưu thế nữa đó là kế cận Quảng Nam ở ngành du lịch vẫn luôn luôn thiếu những cơ sở lưu trú đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của vị khách, nên một khu đô thị tầm cỡ như Vinpearl Nam Hoi An sẽ trở nên cái rốn hút du khách của khu vựa này, công suất cho thuê và giá thuê tại đây sẽ là niềm mơ ước của hầu hết các nhà đầu tư.

Sự đầu tư mạnh mẽ

Dự án này không chỉ có lợi thế về vị trí, khả năng cho thuê mà còn là công trình phức hợp trước tiên mà VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl. Quy mô lên tới 200ha, tổng vốn đầu tư bên cạnh 5000 tỷ đồng, dự án Vinpearl Nam Hội An tích hợp đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái 5 sao bao gồm khu khách sạn/căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

dự án này sẽ trở nên một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí “Tất cả trong một”, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi giải trí, vừa tập thể thao, vừa khám phá và tận hưởng nông nghiệp công nghệ cao… đầu cơ Vinpearl Nam Hoi An đó là những chủ đầu tư đã đầu cơ vào một quần thể sinh thái thu nhỏ với vô vàn tiện ích để quý vị hưởng thụ.

công trình này còn nằm trong chiến lược thúc đẩy và gây dựng du lịch lâu dài, bền vững của tỉnh Quảng Nam, được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật, nâng cao Số lượng khách nghỉ dưỡng đến với nơi này và làm thay đổi diện mạo, bù đắp những phần còn thiếu trong tổng thể ngành du lịch Quảng Nam.

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An, cùng với Kiến trúc và quy hoạch hoàn thiện và chính sách đầu cơ vượt trội được nhà đầu tư hứa hẹn sẽ khiến dự án này đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận mà các chủ đầu tư phải nắm lấy ngay hôm nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng và Thông tin mới top 1 của công trình từ phía chủ đầu tư.

 

Leave a Reply