Các lý do quý khách nên chọn chung cư HTV Complex

Dự án HTV Complex, được xây dựng tại vị trí trung tâm văn hóa hành chủ yếu Q. Hà Đông với một loạt từng dịch vụ tiện ích mà ko phải dự án dự án nào cũng có được.

Vị trí không chê vào đâu được dự án dự án HTV Complex

Dự án HTV Complex nằm ở nơi có nút giao thông thuân tiện bên cạnh đường QL6 đó là cửa ngõ chủ yếu của trung tâm thành phố. Từ đó sẽ liên kết với trục đường Ngã Tư Sở – Cát Linh chúng ta có thể qua lại bằng cả đường bộ và đường sắt trên cao. Thuận lợi qua lại tới các trung tâm hành chủ yếu khác trong thủ đô.

Hệ thống An ninh Chung Cư HTV Complex.

Hệ thống an ninh Chung Cư HTV complex rất được chú trọng gồm : một đội ngũ bảo vệ đặc biệt nghiệp, đi tuần 24/24 quanh và trong tòa nhà , camera được lắp đặt mọi nơi, cầu thang ,hành lang, sảnh , tầng để xe… Và luôn có người theo dõi 24/24 . Cửa căn hộ còn được lắp đặt khóa từ, thang máy tự động dùng thẻ từ để tránh xâm nhập từ bên ngoài vào trong khu cư dân. Bởi thế quý khách an tâm tuyệt đối về an ninh và an tâm khi đi làm , đi du lịch hoặc về quê. Mà nhà luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn tuyệt đối cả về người và khối tài sản.

Nội thất cấp cao của Chung Cư HTV Complex.

Nội thất của nhà HTV complex được Kiến trúc theo phong cách đông tây hợp nhất tạo cảm giác sang trọng và hiện đại. Được thể hiện ở cả phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tạo thành vẻ đẹp hài hòa và hợp lý.

Với các ưu thế về vị trí địa lý, cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết kế thân thiện với môi trường, hệ thống an ninh và nội thất sang trọng, HTV complex xứng đáng trở nên một ngôi sao sáng tại Q.Hà Đông.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại tân tiến.

HTV complex không chỉ thu hút cư dân về mặt địa lý, HTV complex còn đem đến cuộc sống với đầy tiện ích như: trung tâm mua sắm,văn phòng làm việc, cụm hồ bơi 4 mùa, gym , spa, sân chơi dành cho trẻ em, trường học liên cấp

dự án HTV Complex cảnh quan xanh.

Ngay cạnh dự án HTV complex đó là công viên thể thao 100ha ,với đa dạng cây xanh,hồ điều hòa rộng lớn sẽ đem lại không khí trong xanh cho người dân. Thêm nữa công viên còn đem lại cảnh quan xanh, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe giúp tinh thần sảng khoái và lạc quan hơn.

Leave a Reply