Cảm nhận vẻ đẹp mà biệt thự FLC Quảng Bình mang lại

 

Biệt thư FLC Quảng Bình được ghi nhận là khu nghỉ dưỡng xuất sắc, không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch cho xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, mà còn góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế – xã hội, thu hút triển khai cải tiến du lịch vào tỉnh

FLC Quảng Bình được triển khai trên quy mô 570 ha với những hạng mục được triển khai với diện tích đông đảo bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC , khu nghỉ ngơi 5 sao FLC Quảng Bình , khách sạn FLC Quảng Bình , sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng phong phú dịch vụ tuyệt vời đi kèm.

Khách sạn FLC Quảng Bình với tất cả những phòng kênh biển.

Cạnh bên khách sạn và villa nghỉ ngơi, chung cư còn cung cấp những căn bungalow (một dạng căn hộ ở nhỏ riêng biệt, có cơ cấu, công năng rất dễ dàng, cơ động), mỗi căn đều có bể bơi riêng. Nhờ hạng mục công trình diện tích, phong phú, mà các nhà đầu tư khá linh hoạt lựa chọn tiện ích thích hợp cho gia đình, làm hài lòng các khách nghỉ dưỡng khó tính nhất.

Mỗi căn bungalow đều có hồ bơi riêng.

3. Hệ thống tính năng xuất sắc dự án điểm sáng với sân golf FLC Quảng Bình Golf Links là sân golf hoàn hảo dạng Links cổ điển, hợp nhất với góc bài trí hết sức điểm nổi bật của các hố golf tại đó có đa dạng kiểu greens khác nhau. Các fairway nhấp nhô cùng không gian lộng gió, bảo toàn sẽ kiểm chứng được tiềm lực của mọi tay golf tại mọi góc chơi. khẳng định sẽ trở nên điểm dừng chân của giới chơi golf trong nước và quốc tế, hướng đến 1 sân golf được triển khai với mục tiêu sánh ngang cùng các sân golf tầm cỡ, đẹp nhất VN và khu vực.

Sân golf đẹp nhất VN và vùng mà chủ đầu tư FLC muốn kênh đến.

bên cạnh đó, giới đầu tư tới nghỉ dưỡng trong 1 ở những hạng mục công trình thuộc quần thể FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ thừa hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ với các tính năng giải trí, thư giãn lý tưởng, tinh tế 4 đến 5 sao như: hồ bơi ngoài trời bốn mùa, khu spa, nhà hàng, khu vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… các tòa nhà, biệt thự, nhà liền kề kiến trúc đa dạng, đa số đều hướng biển, hưởng trọn không khí mát mẻ.

Bể bơi nước mặn đông đảo nhất nước ta.

Với vị trí vàng cùng chuỗi và chất lượng dịch vụ xuất sắc, dự án FLC Quảng Bình vững chắc sẽ Đây sẽ là sự chọn lựa đáng giá và sáng suốt đến với FLC Quảng Bình để hưởng thụ không khí mát mẻ của biển cả, núi rừng và dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng, chơi golf ở đẳng cấp cao.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply