Chỉ từ 1,2 tỷ sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp ở chung cư ICID Complex

Với giá bán hợp lý chỉ từ 1,2 tỷ, dự án ICID Complex Hà Đông đang đó là căn hộ chung cư nhà đất làm mưa làm gió tại kế cận phía Tây trung tâm thành phố. sở hữu vị trí vàng cùng đa dạng tính năng điểm nổi bật, chung cư ICID Complex hứa sẽ mang lại một không gian sống vip cho cư dân.

Nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn thuộc quận Hà Đông, ICID Compex mang lại sự thuận tiện cho cư dân về giao thông. Thông quan những tuyến đường giáp với chung cư như đường đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2, đường Lê Trọng Tấn… Người dân có thể cực nhanh đi lại đến vùng lõi của thành thị. dự án ICID Complex cách khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn chỉ 1km, cách hệ thống bệnh viện thế giới chỉ 1km, cách bến xe Yên Nghĩa chỉ 3km.

Hơn nữa, người dân an cư ở căn hộ chung cư chung cư ICID Complex còn được hưởng những tiện ích vượt bậc như: hệ thống phun nước nghệ thuật, phố mua săm, khu Bể bơi 500m2, sân vườn, phố đi nộ, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng,… Được sắp sửa xếp từ tầng 1 đến tầng 4 của căn hộ. Khu hồ bơi với Diện tích hơn 500m2 được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, an toàn cho trẻ sẽ là vị trí bạn và gia đình thư giãn vui chơi và ngỉ ngơi vào mỗi dịp cuối tuần.

Môi trường sống xanh là yếu tố được ưu tiên nhất trong thiết kế căn hộ chung cư. Dưới bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư, vận dụng lối thiết kế ưu việt hóa cảnh quan, các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn có không gian sống thoáng mát, rộng mở với tự nhiên. Diện tích những nhà ở chung cư rất đa dạng từ 63 – 85m2, cực kỳ phù hợp với những gia đình trẻ. Giá bán các căn hộ chỉ từ 17,7 triệu/m2 quá thích hợp với mức thu nhập Ngày nay của cư dân thủ đô Hà Nội. Như vậy, chỉ với 1,2 tỷ, bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ ở chung cư ICID Complex Hà Đông.

chung cư ICID Complex với Kiến trúc không gian xanh cùng các tiện nghi sang trọng sẽ là vị trí kiến tạo môi trường sống vip cho bạn và gia đình.

Leave a Reply