Chủ đầu tư Virgo Nha Trang mang lại những lợi ích gì

 

Bao gồm những phân khu tại quần thể dự án Virgo Nha Trang: khách sạn hoàn hảo hiện đại lên đến 5 sao và biệt thự dự án Virgo Nha Trang; khu sân Golf cao cấp sang trọng; khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại Vincom là địa điểm tập hợp những thương hiệu nổi tiếng và Khu nông nghiệp công nghệ cao rất đáng mong đợi phối hợp với du lịch VinEco…

công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Virgo Nha Trang là đơn vị đầu tư uy tín và hàng đầu hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của Vingroup đã được trải dài từ Bắc vào Nam được cam kết với doanh thu lên tới 10%/năm trên tổng giá căn villa, hưởng free 15 đêm nghỉ và nhiều đặc quyền hấp dẫn trên toàn chuỗi nghỉ ngơi.

Biệt thự Virgo biển xinh đẹp là khu villa biệt lập cao cấp hạng sang với 26 căn villa đã được quy hoạch thành khu villa “sở hữu riêng biệt” với chuỗi dịch vụ tiến ích hiện đại 5 sao và tiện nghi cao cấp, hoàn hảo.

Hiếm có được một Loại hình căn hộ khách sạn biệt thự Virgo biển xinh đẹp nào mà lại mang lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu : đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê- trao đổi kỳ nghỉ. Virgo Nha Trang sẽ tự hào đem lại cho khách hàng những tận hưởng nghỉ dưỡng khó quên cùng thời cơ sinh lời vô cùng hấp dẫn.

 

Chung cư Virgo Nha Trang bao gồm: villa nghỉ ngơi dự án Virgo biển xinh đẹp, Căn hộ, Condotel, bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao cùng với nhiều tiện ích giải trí khác… Với những chiến lược nâng cấp hàng đầu mang thương hiệu tầm cở quốc tế đã khẳng định, biệt thự Nha Trang là lựa chọn hàng đầu với giới đầu tư, nghỉ ngơi thiên đương đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, điểm tới thân thiện – ưu đãi với du khách trong nước và quốc tế.

Khu biệt thự Virgo Nha Trang đã được thi công và kiến trúc bởi những đơn vị bậc nhất trên thế giới với chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy năng lực tại lĩnh vực đầu tư, xây dựng vận hành và quản lý những dự án bất động sản có tầm cỡ quốc tế là TĐ địa ốc uy tín – Vingroup, 1 trong những Tập đoàn nâng cấp bất động sản hàng đầu VN và đã có nhiều thành công và hàng đầu ở các dự án bất động sản quy mô đông đảo.

biệt thự Virgo Nha Trang

Tất cả những căn villa nghỉ ngơi Virgo Nha Trang thì đều được kiến trúc theo lối thiết kế châu Âu rất đáng mong đợi, kiến trúc tinh tế tiện nghi dẫn đầu xu hướng kiến trúc trên thế giới. Từ các phòng ngủ thì có thể ngắm biển Nha Trang xinh đẹp cùng nội thất thương hiệu đẳng cấp được nhập khẩu phong cách tối giản tối đa hóa chức năng sử dụng.

Những biệt thự Virgo biển xinh đẹp cũng sẽ có quy mô dao động từ 300m2 trở lên, được thiết kế theo phong cách thiết kế Châu Âu, và tạo thành tổ hợp không gian thống nhất, hài hòa với phòng khách, phòng tắm,phòng ngủ, nhà bếp… Mỗi căn biệt thự Virgo Nha Trang đểu có hồ bơi riêng, và ban công , sân thượng và khoảng sân vườn thoáng mát để khách du lịch có riêng những không gian mở, nghỉ ngơi thải mái và liền kề gũi với tự nhiên

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply