Chung cư The K Park gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội

Được thiết kế từ những kiến trúc sư thông minh tài ba, chung cư The K Park Văn Phú sở hữu cho mình những đường lối kiến trúc tinh tế từ không gian sống cho đến thiết kế từng thiết bị nội thất hoàn toàn phù hợp với phong cách sống hiện đại.

Các căn hộ tại The K Park được thiết kế với phòng khách, phòng ăn, phòng và không gian mở tạo không gian thoải mái và rộng rãi hơn cho sinh hoạt, hàng ngày các gia chủ còn có thể tổ chức những buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, gia đình. Chủ đầu tư Hibrank đã chú trọng về phần thiết kế các ban công của các căn hộ, các căn hộ đều được thiết kế ban công rộng, thoáng để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những khu vườn nhỏ riêng mình. Cửa sổ tại các phòng ngủ và khu vực hướng ra ban công được xây dựng với diện tích rộng lớn để đó gió, nắng từ thiên nhiên và tận hưởng tầm nhìn khoáng đạt ra thế giới bên ngoài. Khu vực nhà vệ sinh trong phòng ngủ của các căn hộ The K Park được thiết kế độc đáo để đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống các thiết bị cung cấp điện, internet, cáp, nước từ bên ngoài vào các căn hộ được thiết kế âm tường nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho các căn hộ. Đầu nối từ những đường đó luôn được đặt tại các vị trí cần thiết và phù hợp với nhu cầu của quý cư dân để quý cư dân có thể thuận tiện kết nối khi cần thiết.

Gam màu thiết kế cho các không gian được chú trọng đặc biệt, không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn tạo ra sự hài hòa, đồng nhất với không gian sống bên trong dự án, từ lối thiết kế đến gam màu đều thể hiện những cái tôi trong tính cách của các chủ nhân căn hộ The K Park.

Các thiết bị nội thất của chung cư The K Park cũng làm cho khách hàng phải ngạc nhiên, các thiết bị nội thất bên trong dự án được chọn kỹ lưỡng, không chỉ lối thiết kế phù hợp với không gian sống mà về chất liệu cũng phải được đảm bảo. Chủ đầu tư dự án này luôn muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành nên các chất liệu làm nên sản phẩm cũng phải được đảm bảo hoàn toàn tự nhiên, có thể tự phân hủy, không thấm nước và không có các góc cạnh gây nguy hiểm đến trẻ em khi vận động. Riêng về màu sắc của các thiết bị nội thất, chủ đầu tư ưu tiên chọn các gam màu trầm, kết hợp khéo léo với gam màu của cả căn hộ. Tuy nhiên đôi khi sẽ có những vật dụng hơi nổi bật để tạo nên những điểm nhấn tinh tế cho không gian sống của quý cư dân dự án The K Park.

Là một dự án được ấp ủ tương đối lâu của dự án The K Park, các thiết kế dự án chung cư  cũng được tập đoàn chú trọng và uốn nắn khá tỉ mỉ. Với sự kỳ công đầu tư như vậy từ một tập đoàn danh tiếng như Hibrand, quý cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng cho một không gian sống hoàn mỹ tại nơi đây.

Leave a Reply