CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY – NIỀM TIN VỀ TƯƠNG LẠI TƯƠI SÁNG

Mipec được biết đến với danh nghĩa công ty hóa dầu, nhưng về lĩnh vực bất động sản thì Mipec cũng là một cái tên khủng. Và dự án chung cư Mipec Xuân Thủy mới đây đang để lại nhiều ấn tượng rất lớn trong lòng các nhà đầu tư và khách hàng. Cùng tìm hiểu về dự án qua bài viết dưới đây để rõ hơn nào.

KHÔNG GIAN THÂN THIỆN CỦA CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY

Căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy bao gồm đa dạng tiện nghi với cảm hứng xây dựng không gian sống cao cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Một cảnh quan gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và  kim chỉ nam của thành phố xanh này. khu đô thị sạch với hệ thống thảm thực vật, cảnh quan cây xanh và trục công viên. Khi tự nhiên được kết nối cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất . Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống dịch vụ nội khu đẳng cấp sẽ mang đến cho những cư dân của dự án một cuộc sống tiện ích và kết nối với thiên nhiên.

chung cư Mipec Xuân Thủy

Dự án Mipec Xuân Thủy được thiết kế thông minh ,với khu ban công rộng k nhỏ đem tất cả ánh sáng vào căn căn hộ, bạn có thể quan sát hoàn toàn trung tâm thành phố khi nhìn từ trên cao. Cùng với cây xanh được bố trí hợp lý đem lại cho bạn một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên. Với cảnh quan mở xanh mát để bạn và gia đình có thể thoải mái tốt nhất an toàn bậc nhất tại căn nhà sống của mình.

CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY – AN NINH NGHIỆM NGẶT AN TOÀN CHO TRẺ

Căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy đem lại cho người dân một cuộc sống hưởng thụ Thật sự . Hệ thống Bể bơi ngoài trời và bể vầy trẻ em được bố trí ngay trung tâm công trình. Hệ thống TTTM và mua sắm hiện đại . Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp tới gần 20 tính năng.

Không chỉ vậy nơi đây còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà nhạy bén , hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Ngoài ra các căn hộ  công trình đều được lắp hệ thông tại sao hòa 2 chiều âm trần multiroom thông minh giúp ưu việt công năng sử dụng và tiết kiệm điện

Chốt an ninh vận hành 24/24. Camera giám sát quản lý 24/7. Đội an ninh tuần tra bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân . Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chủ yếu – chốt an ninh phân khu, dự án Mipec Xuân Thủy sẽ mang lại cuộc sống an toàn và biệt lập cho cư dân cao cấp .

Siêu an toàn, siêu tiện nghi là những gì mà chung cư Mipec Xuân Thủy đem lại. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản để sở hữu cho mình những căn hộ mơ ước mà ai cũng muốn có.

Leave a Reply