Chung cư Vincity Nha Trang có thực sự chất lượng?

Chung cư Vincity Nha Trang nằm ở trung tâm của Thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa, Vincity Nha Trang là chung cư giá rẻ dành riêng cho những người có thu nhập mức trung bình, hứa hẹn sẽ là dự án được mong chờ nhất nửa cuối năm 2017.

Ảnh minh họa khu đô thị

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA VINCITY NHA TRANG

Nhìn chung tổng thể, các căn hộ chung cư cao tầng Vincity Nha Trang được thiết kế trên diện tích lớn, rất chú trọng trong khâu thiết kế, tỉ mỉ trong khâu thi công từng hạng mục, tuân thủ nghiêm ngặt nhất về quản lý chất lượng và mức độ an toàn.

Thay vì các căn hộ chung cư thấp tầng ít mang lại lựa chọn cho khách hàng về diện tích căn hộ thì các căn hộ chung cư cao tầng với diện tích lớn và chiều cao vốn có của tòa nhà sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với các căn hộ được thiết kế hợp lý.

Việc thiết kế các tòa nhà cao tầng, theo chuẩn cao cấp sẽ giúp cư dân sống thuận tiện hơn rất nhiều, thay vì tốn thời gian dành cho đi lại, mua sắm, vui chơi giải trí… thì đa số các căn hộ cao tầng hiện nay đã được các chủ đầu tư thiết kế tích hợp các tiện ích như: Trung tâm mua sắm, bể bơi, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa…

Không gian sống ở chung cư Vincity Nha Trang rất thoáng đãng, càng lên cao không gian càng yên tĩnh,view nhìn ra biển càng đẹp, ánh sáng chiếu vào căn hộ cũng nhiều hơn, cùng với không khí trong lành, hạn chế khói bụi… sẽ góp phần hạn chế được những bệnh về hô hấp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng chính là những lợi thế mà căn hộ chung cư Vincity Nha Trang đem lại.

GÍA BÁN CỦA VINCITY NHA TRANG

Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ hơn 900 triệu / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của VinCity nói chung và Vincity Nha Trang nói riêng trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity này đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Khánh Hòa sở hữu thành phố biển đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới.

Vincity Nha Trang sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

Ảnh minh họa khu đô thị

Leave a Reply