Chuỗi dịch vụ sang trọng tại căn hộ Tropicana Nha Trang

Đối với dự án Tropicana Nha Trang, chủ đầu tư miền nhiệt đới Nha Trang đã hợp tác với đơn vị quản lý danh giá đến từ Singapore – Tropicana. Đây là tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn hất thế giới cùng hàng loạt các giải thưởng danh giá. Đây không phải là lần đầu tiên Miền nhiệt đới Nha Trang hợp tác với đơn vị quản lý danh giá, thế nhưng, đối với dự án lần này tại Nha Trang được Tropicana quản lý được ví như “hổ thêm cánh” tạo nên sự bứt phá, bùng nổ cho thị trường bất động sản Nha Trang.

Dự án Condotel Tropicana tọa lạc tại đường Trần Phú, địa điểm trọng tâm du lịch của thành phố Nha Trang. Đặc biệt, dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến đảo Vinpearl – kỳ quan thiên nhiên thế giới, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm du lịch khác như: khu vui chơi giải trí Sun World, đảo hòn Mun, bãi tắm Trần Phú, núi Bà Trắng… Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, mang đến cho mỗi căn hộ tại dự án tầm view tuyệt vời ra biển xanh nhấp nhô những đảo nhỏ, núi đá trùng điệp, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, mang đến không gian lý tưởng giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời.

Condotel Tropicana Nha Trang

Mô hình căn hộ mới được áp dụng vào Condotel Tropicana Nha Trang

Một trong những đặc điểm nổi bật tạo nên thế mạnh đầu tư cho Condotel Tropicana Nha Trang đó chính là thiết kế căn hộ tại dự án vô cùng độc đáo và sang trọng. Các căn hộ tại dự án đều đảm bảo 100% view hướng biển, diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư của quý khách, vừa mang đến căn hộ phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, lưu trú tuyệt vời cho quý du khách. Đặc biệt, loại hình căn hộ Condotel tại dự án có sự xuất hiện của mô hình Dual Key, đây là sự kết hợp độc đáo giữa 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. Sự xuất hiện của mô hình căn hộ độc đáo này mang đến cho các nhà đầu tư lợi ích đầu tư kép vượt trội, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê cả 2 căn hoặc cho thuê 1 trong 2 căn đó, căn còn lại để ở. Như vậy, quý chủ nhân căn hộ tại Tropicana Nha Trang có thể khai thác tối đa công năng của căn hộ.

Leave a Reply