Có được căn biệ thự Pan Pacific ngay tại nơi sống lý tưởng nhất nước ta

Tiếp tục là cú huých thị trường Tây Hồ, Tân Hoàng Minh cho ra mắt siêu phẩm mới với tên gọi Biệt thự Pan Paccific. Được đầu tư tâm huyết, công trình hứa hẹn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tinh hoa của các công trình trước đây và cũng có những đột phá mới. Tân Hoàng Minh Phú Thương bảo toàn làm nên cơn sốt không hề nhẹ trong tương lai.

Biệt thự Pan Paccific – vị trí vàng hiếm có

Một trong những điểm nổi trội có thể đơn thuần nhận trông thấy tại các công trình của nhà đầu tư nhất thị trường – Tân Hoàng Minh được coi là có vị trí rất đắc địa. Biệt thự Pan Paccific cũng không ngoại lệ khi có vị trí hiếm có ngay ở gần đáng để sống bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Nằm ngay ở ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn cùng với đường Võ Chí Công, Biệt thự Pan Paccific có vị trí vàng đáng mơ ước. Công trình không chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có tiềm lực không hề nhỏ cả về môi trường sống. Sống ở đây, các người dân có thể gắn kết linh hoạt với những gần trung tâm hay các tiện ích lân cận thông qua những con đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc đi lại qua lại chưa bao giờ đơn thuần như thế, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của các quý khách hàng.

Vị trí bên cạnh hồ, những người dân tại dự án còn được hưởng không khí mát mẻ, quanh năm thoáng đãng từ Hồ Tây và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng HN.

Bên cạnh đó, bao quanh Biệt thự Pan Paccific đó là những khu chung cư đẳng cấp và hiện đại, đó là nơi tập trung của cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Sống tại đây, những nhà đầu tư được ra nhập khối người dân đẳng cấp và hùng mạnh, tạo nền tảng cho cuộc sống bền vững trong tương lai. Bên cạnh đó, công trình cũng được thừa hưởng chuỗi tiện ích hạ tầng nhiều trong gần, bảo đảm đem đến cuộc sống tiện ích và tiên tiến.

thiết kế mang đậm phong cách Tân Hoàng Minh

Một trong các điểm nhấn nổi trội của các Biệt thự Pan Paccific đó được coi là Kiến trúc. Mỗi tác phẩm của nhà đầu tư này đều là một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp vip, tiên tiến cùng những đường nét tinh tế, thỏa mãn giá trị thẩm mỹ của các quý khách. Khá nhiều các sản phẩm của nhà đầu tư này đều theo lối Kiến trúc tân cổ điển, đó là sự hòa trộn giữa nét đẹp cổ điển xinh đẹp đậm chất Pháp với vẻ đẹp của phong cách hiện đại, làm say lòng nhà đầu tư. Mỗi đường nét thiết kế đều rất tỉ mỉ, tạo thành sự hoàn mỹ bậc nhất.

Không nằm ngoài đặc trưng thiết kế đó, Biệt thự Pan Paccific hứa hẹn là tác phẩm nghệ thuật Kiến trúc đỉnh cao, bổ sung vào bộ sưu tập các công trình hạng sang của ông không nhỏ Tân Hoàng Minh.

Điểm nhấn vượt bâc trong thiết kế của công trình được coi là vẻ đẹp hài hòa giữa thiết kế và thiên nhiên, vừa đẳng cấp nhưng lại gắn kết con người và thiên nhiên, thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất cổ điển cùng những ô cửa kính điểm sáng và cực kỳ đẳng cấp cùng với vẻ đẹp lộng lẫy của Hồ Tây, dự án hứa sẽ quyến rũ bất kỳ nhà đầu tư nào.

Leave a Reply