CONDOTEL FLC VÂN ĐỒN TRỌNG ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG QUẢNG NINH

Các ngày gần đây người ta hay đề cập đến cái tên FLC Vân Đồn – đây là dự án quy tụ nhiều ưu thế nhấn khiến bất kỳ chủ đầu tư khó tính nào cũng tấm tắc khen ngợi.

CONDOTEL FLC VÂN ĐỒN – TRỌNG TÂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG

Căn hộ khách sạn (condotel) được dự đoán sẽ tiếp tục là Phân khúc thống lĩnh phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ ngơi Quảng Ninh trong năm 2017 do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng và nguồn vốn đầu tư từ Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều.

Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa dự đoán, giai đoạn 2016 – 2018, có khoảng 20.000 sản phẩm bất động sản sẽ được cung cấp ra Phân khúc. Trong năm 2016, đã có khoảng 7.000 sản phẩm BĐS được tung ra, trong này 70% là căn hộ khách sạn, liền kề 30% sản phẩm đất nền và biệt thự. Dẫn đầu vẫn là những thương hiệu mạnh có dự án ở những vị trí vàng của TP. Quảng Ninh . Có thể khẳng định, việc xuất hiện các thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm trở lại đây cho thấy dấu hiệu đặc biệt về khả năng triển khai ở Quảng Ninh so với các thành phố biển trên cả nước.

Hòa mình cùng thị trường BĐSND nhộn nhịp trong Quảng Ninh, Condotel FLC Vân Đồn mở bán chính vào thời điểm Phân khúc sầm uất nhất và mang đến thời cơ đầu tư hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chung cư nằm trên 4 đường sầm uất nhất Quảng. Từ vị trí chung cư, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Quảng Ninh. Có thể nói, chung cư FLC Vân Đồn chính là trọng điểm đón chờ của Phân khúc và hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội triển khai hấp dẫn chưa từng có.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN FLC VÂN ĐỒN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

các đặc điểm đặc sắc có mặt trong Condotel FLC Vân Đồn đã cuốn hút bạn tuy nhiên điều tốt khiến công trình trở nên sáng giá như thế chính là ưu điểm có từ địa điểm Tọa lạc. Bởi ngay trước mặt dự án Đó là 1 vùng biển mênh mông có cát trắng, gềnh đá, mặt nước ở veo và bầu trời cao xanh. Hơn nữa thời tiết của khu vực đất này luôn ôn hòa quanh năm nên hàng năm lượng khách bốn phương về đây nghỉ dưỡng vô cùng đông. Chính vì lí do đó khách hàng đầu tư vào Hệ thống căn hộ trong chung cư để cho khách du lịch thuê chắc chắn không mấy chốc mà thu hồi vốn và sinh lợi nhuận cao.

Leave a Reply