Condotel The Arena Cam Ranh điểm đến hàng đầu trong tương lai

Những khách hàng thượng lưu, giàu có luôn muốn tìm đến những địa điểm ven biển để có thể trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vì thế cũng sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong tương lai.

Condotel The Arena Cam Ranh dự án tiềm năng cho nhà đầu tư

Nha Trang – Cam Ranh với lượng khách du lịch hàng năm đạt mức cao vào loại nhất nhì cả nước vẫn đang là điểm nóng đầu tư trong suốt những năm qua. Tuy nhiên quỹ đất có hạn cộng với việc quy hoạch gần như hoàn chỉnh khiến cho thị trường du lịch tại thành phố này đang bắt đầu có dấu hiệu bão hòa.

Đây chính là lý do các chủ đầu tư lớn bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một “chân trời hoang sơ” mới, trong đó Cam Ranh với việc sở hữu Bãi Dài tuyệt đẹp chính là địa điểm được lựa chọn. Condotel The Arena Cam Ranh của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng ra đời trong xu thế đó, hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho nhiều du khách và giới đầu tư trong năm 2017.

Vị trí Condotel The Arena đẹp nhất Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài hiện được coi là mảnh đất vàng nhưng lại đang rất “khát” nguồn hàng, nơi đây sở hữu rất nhiều điểm mạnh về thiên nhiên, cảnh quan để thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước Condotel The Arena hứa hẹn là dự án tâm điểm tại đây trong năm 2017. Biển Bãi Dài xanh trong vắt tựa hồ nằm yên ả bên những bờ cát dài trắng mịn nằm thoai thoải, khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa nên nguồn thủy hải sản tại đây cũng rất dồi dào, phong phú.

Vị trí cách thành phố Cam Ranh 20 phút lái xe và 35 phút tới thành phố Nha Trang, Bãi Dài sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và vô cùng thuận tiện di chuyển một trong những địa điểm du lịch thu hút khách quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.
Du khách di chuyển đến Bãi Dài, chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, năm 2016 Bãi Dài đã thu hút gần 5 triệu lượt khách đến du lịch nghỉ dưỡng.

Condotel The Arena nhận được kỳ vọng lớn từ nhà đầu tư

Condotel The Arena Bãi Dài là siêu dự án được mong đợi nhất vào thời điểm cuối năm 2017 nà, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang ngóng đợi những thông tin mới nhất về sản phẩm chính thức của dự án. Bởi theo nhiều dự đoán, đây sẽ là dự án đầu tiên tại Bãi Dài có mô hình sản phẩm diện tích nhỏ tương đương với căn hộ khách sạn Condotel nhưng vẫn mang những đường nét sang trọng của biệt thự. Nếu như đây là sự thật thì chắc chắn dự án Condotel The Arena Bãi Dài sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ lý tưởng cho nhiều khách hàng với mức giá “vừa túi tiền”.

Những năm gần đây, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư của Condotel The Arena Bãi Dài – Panorama Cam Ranh liên tục ghi dấu ấn trên thị trường bởi các dự án BĐS tầm cỡ và phù hợp với mong muốn của nhiều khách hàng. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Cam Ranh cũng như sự thấu hiểu tiềm năng đầu tư du lịch mạnh mẽ của tỉnh Khánh Hòa. Chính vì thế, các nhà đầu tư lựa chọn dự án Condotel The Arena Bãi Dài cũng sẽ rất yên tâm như khi đặt mua các sản phẩm trước đó, điển hình như Panorama Nha Trang.

Leave a Reply