Cung cấp những phần mềm định vị cho các dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử cung cấp những phần mềm định vị, kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn cho tất cả dòng điện thoại. Phần mềm định vị, kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn hoạt động trên điện thoại như một thám tử thực thụ, giúp bạn thu thập và lưu giữ tất cả các hoạt động của thiết bị di động khi được cài đặt phần mềm này. Bên cạnh đó, đây còn là một phần mềm bí mật và ẩn danh nên tính năng bảo mật vô cùng cao.

Tính năng của phần mềm định vị, kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn- Công ty thám tử

Theo dõi cuộc gọi

Các phần mền này giúp thống kê lại các số điện thoại mà mục tiêu nhận, gọi đi. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được có bao nhiêu cuộc gọi cho cùng 1 số, vào những thời điểm nào, 1 cuộc gọi kéo dài trong bao lâu. Và nhất là nội dung cuộc hội thoại đó được ghi âm lại và bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào.

Phần mềm theo dõi điện thoại hay còn gọi là spy phone (copy phone) này sẽ biến chiếc điện thoại của chồng bạn thành một thám tử điện thoại hay thám tử di động , bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc theo dõi ngoại tình của chồng.
Phần mềm theo dõi này vô cùng thông minh , sẽ giúp bạn âm thầm giám sát sự lừa dối của chồng bằng điện thoại di động. Biết những gì anh ấy đã làm thông qua điện thoại di động của mình, bạn sẽ tìm ra nếu chồng thật sự có gian lận với bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại

Theo dõi tin nhắn

Bạn có thể đọc được bất kì tin nhắn nào dù là mục tiêu nhận hoặc gửi hoặc tin nhắn đó đã bị xóa bỏ từ trước.

Theo dõi vị trí GPS

Bạn có thể nhận biết được chính xác vị trí của điện thoại đó trên Google Maps, xem lộ trình di chuyển và khoảng thời gian dừng lại tại vị trí bất kỳ nào đó.

Theo dõi lịch sử duyệt Website

Phần mềm sẽ lưu lại các URL mà người dùng đã tìm kiếm trong chiếc điện thoại đó

Với thiết bị nghe trộm được quảng cáo là “siêu thông minh”. Thiết bị này có cấu hình tương tự các sản phẩm bình thường khác nhưng nó có khả năng tự động gọi đến cho chủ nhân khi “phát hiện” cuộc nói chuyện trong phạm vi có thể ghi âm.
Ngoài ra còn có camera 3G. Thiết bị này có kích thước tương đương với một chiếc điện thoại di động cỡ nhỏ. Người sử dụng chỉ cần đặt thiết bị này ở nơi cần theo dõi, gọi điện video vào thiết bị này là có thể xem được hình ảnh, âm thanh tại địa điểm mà chồng bạn đang ở đó.Các loại thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, có thể may vào bên trong trang phục đối tượng cần định vị, gắn lên các phương tiện vận chuyển hoặc tài sản cần giám sát. Thiết bị có thể hoạt động trong khoảng thời gian nhất định được cài đặt trước với pin dự phòng có sẵn.

Những tính năng ưu việt của các thiết bị theo dõi- Dịch vụ thám tử

– Tính năng định vị: phần mềm sẽ tự động định vị vị trí của chồng bạn một cách chính xác và ghi lại lộ trình mà đối tượng đã đi qua.
– Tính năng ghi âm cuộc gọi đến và đi
– Tính năng sao lưu tin nhắn gửi và đến
– Tính năng ghi âm môi trường xung quanh
– Tính năng sao lưu nhật ký cuộc gọi, chi tiết tất cả các cuộc gọi
– Tính năng sao lưu quá trình duyệt web trên facebook, các mạng xã hội khác,….
Những tính năng cũng như các thiết bị trên sẽ giúp bạn quản lý các đức ông chồng một cách hiệu quả. Ngoài ra cũng có những thiết bị định vị như dinh vi oto, xe may, dien thoai… cũng giúp việc theo dõi người ấy khá tốt.

Phần mềm định vị trên điện thoại của thám tử Tâm ViệtCách cài đặt

Trước khi cài đặt chi tiết về phần mềm định vị, kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn bạn cần phải lưu ý những điều sau:

– Cài đặt trực tiếp phầm mềm lên chiếc điện thoại mà bạn muốn quản lí

– Điện thoại đảm bảo kết nối Internet liên tục trong khoảng thời gian đang cài đặt.

– Làm đúng theo những bước như trong hướng dẫn

– Thời gian cài đặt đúng chỉ mất thời gian rất ngắn, tính bằng phút.

– Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cài đặt trước khi bắt đầu

Bước 1: Cài đặt -> Bảo mật -> Bật

Bước 2: Về lại màn hình chính -> Google setting -> cài bảo mật -> Bật Quét thiết bị để nhạn biết các mối đe dọa

Bước 3: Download phần mềm về máy

Bước 4: Thực hiện cài đặt phần mềm

Bước 5: Đăng kí tài khoản sử dụng phần mềm định vị

Sau khi cài đặt thành công, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí ba ngày.

Với các ưu điểm tuyệt vời trên, không có lí do gì ngăn cản bạn đầu tư 1 khoản chi phí nhỏ để dùng phần mềm này đúng không nào. Hãy liên hệ với Công ty thuê thám tử chúng tôi ngay  lập tức để sở hữu phần mềm định vị và kiểm soát cuộc gọi và tin nhắn với mức giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply