Cuộc sống ngọt ngào cho các gia đình trẻ ở Tokyo Tower

Dự án Tokyo Tower ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng không chỉ bởi danh tiếng của chủ đầu tư, tiện ích cao cấp, vị trí đắc đại, tiện ích hiện đại mà còn vì chính những giá trị đẳng cấp mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho từng không gian chuyên biệt của các căn hộ. Chính yếu tố này đã giúp cho khách hàng hiểu rõ tâm huyết của chủ đầu tư, hiểu rõ hơn những giá trị mang lại sự thành công như hôm nay của công ty Vinafor.

Khu vực phòng khách là khu vực được nhấn đặc biệt vào yếu tố mỹ quan trong các căn hộ của Tokyo Tower. Tại đây chủ đầu tư cực kỳ chú trọng vào việc phối hợp thành tổng thể hài hòa, bắt mắt. Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư có thể thêm vào đó những đường nét tinh tế thể hiện chính cái tôi của mình. Nhìn chung thì khu vực phòng khách là khu vực được bài trí tỉ mỉ nhất. Mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ tạo ra một không gian sống hiện đại, một cuộc sống đẳng cấp mà còn phần nào đó thể hiện được cái tôi của gia chủ đối với những người khách đến.

Theo xu hướng sống của đại đa phần dân số thì phòng ngủ chính là nơi có thể góp phần mang lại cho gia đình những giây phút đầm ấm đầy hạnh phúc bên nhau. Hơn thế nữa, những căn phòng có gam màu trầm hơn sẽ góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho cư dân. Dựa trên những nghiên cứu đó, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng với phòng ngủ có những gam màu trầm hơn. Cửa số được đặt gần giường ngủ nhằm tạo hướng gió mát tạo nên một giấc ngủ ngon hơn cho cư dân. Nhìn chung như người ta nói, phòng ngủ chính là nơi tạo nên sự đầm ấm cho một gia đình thì chung cư Tokyo Tower Hà Đông sẽ chính là nơi mang lại những giây phút đó.

Là một tổ hợp dự án bao gồm tháp căn hộ cao cấp, tháp văn phòng hạng A và trung tâm thương mại, kết hợp với chuỗi tiện ích khép kín hiện đại, dự án Tokyo Tower được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, khu cảnh quan, cây xanh bao bọc khu chung cư, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, khu tiện ích đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Leave a Reply