Cuộc sống phồn vinh của những cư dân Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang đang ở trong những bước gấp rút thi công nhằm đảm bảo được tiến độ công trình, trong sự mong đợi của đa số người dân Nha Trang, Vincity Nha Trang khẳng định sẽ mang đến những căn hộ vô cùng sang trọng và hiện đại nhưng lại chỉ có mức giá phải chăng, chính điều đó đã tạo nên một cơn sốt với mọi người dân vì mong muốn có được một môi trường tốt cho gia đình và các đứa trẻ của mình.

Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang

Một trong những điều mà không phải dự án nào cũng làm được đó chính là khu chung cư có trường học kèm theo. Như chúng ta đã biết, tình yêu con trẻ cần được tiếp nối bằng sự quan tâm đến đam mê. Con trẻ có những sở thích khác nhau và chúng chỉ có thể phát huy hết khi được là chính mình. Biết rõ sở trường của con sẽ giúp cho con có được định hướng đúng trong việc xây dựng tính cách và sự nghiệp trong tương lai. Không những thế, chắp cánh ước mơ không chỉ là việc cho con đến trường, mà còn đem đến cho con những giây phút thư giãn cùng bạn bè để con có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa phát triển tiềm năng. Ở Vincity Nha Trang, nơi đây tạo một môi trường hoàn hảo cho mọi đứa trẻ có được sự phát triển tốt nhất cho tương lai, những căn hộ của chung cư Vincity luôn cách âm để các em có chỗ chơi, chỗ học tập yên tĩnh, an tâm trong từng giấc ngủ, đảm bảo nơi an cư tốt nhất. Ngoài ra các em còn được vui chơi với nhiều tiện ích trong khu chung cư như khu vui chơi ngoài trời, khu phức hợp thể thao để các em vui chơi và trong đó phải nhắc đến một tiện ích công cộng nổi bật dành cho các em – trường học Vinschool.

Tại Vinschool của dự án Vincity Nha Trang, đồng hành cùng các bé là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy và giàu nhiệt huyết, chắc chắn sẽ mang đến cho con trẻ một môi trường vô cùng năng động, thoải mái và tràn đầy niềm vui. Bằng sự thấu hiểu và yêu thương, khi tham gia các lớp học ở đây, các bé không chỉ được học tập, vui chơi mà còn có thể hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp ngay từ sâu thẳm bên trong tâm hồn, hiểu rõ được những gì trẻ muốn và phát huy tối đa sở thích cũng như niềm đam mê cho tương lai sau này của trẻ.

Vincity Nha Trang được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Chỉ với mức giá khoảng hơn 900 triệu/căn, những căn hộ của chung cư Vincity Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có thu nhập 15 triệu/tháng, đây là mức giá rất phù hợp với chung cư giá rẻ nhưng cung cấp những tiện ích chất lượng như chung cư cao cấp Vinhomes.

Xem thêm thông tin tại: http://vincitysnhatrang.com

Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang

 

Leave a Reply