Cuộc sống tiện nghỉ hiện đại tại SUN GROUP CÁT BÀ

Nằm tại Quần Đảo Cát Bà – nổi tiếng với sức hấp dẫn từ thiên nhiên đến không gian tại Hải Phòng, Sun Group Cát Bà còn mang đến cho dân cư một đời sống rất đáng mong đợi đáp ứng nhu cầu “ sống sạch – sống sang – sống đẹp”.

Đảo Cát Bà vốn là một quần đảo của Hải Phòng, với địa điểm đặt tại Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng, Sun Group Cát Bà được trời ban cho một vể đẹp thiên nhiên và không khí trong lành. Dân cư sống ở Condotel Sun Group Cát Bà vừa có thể ngắm 12 mùa hoa nở quanh năm vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn của cửa biển Hải Phòng.

Hơn nữa khu vực Hải Phòng còn là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tập tủng nhiều công trình, dự án bất động sản đông đảo của VN. Nhờ này, dân cư Sungroup có thể được hưởng các tiện ích đồng bộ cao cấp của khu vực. Vùng Hải Phòng – Cát Bà cũng là nơi tại của vô cùng nhiều khách ngoại quốc trong VN, là nơi có trình độ dân trí cao.

Xem thêm : Ceo Group Phú Quốc nơi mang lại sự bình yên cho cuộc sống của bạn

một điều mà những khách hàng có thể cảm nhận về kiến trúc căn hộ Sungroup Cát Bà Đó là lý tưởng. Các căn hộ được thiết kế bởi đơn vị thiết kế bậc nhất của VN nhằm bảo đảm tận dụng tối đa diện tích căn hộ và đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Như vậy với việc tận dụng các không gian nhỏ ở căn hộ như: những góc thừa, góc chết trong nhà sẽ làm quy mô căn hộ mở rộng đáng kể. Hơn nữa, những căn hộ đều có ban công view Bãi biển Hải Phòng sẽ là một điểm tốt của dự án Sun Group Cát Bà.

Sun Group Cát Bà với chuỗi tiện ích vượt trội sẽ mang lại cho dân cư 1 đời sống vui khỏe và thoải mái. Hệ thống tiện ích của Sun Group Cát Bà bao gồm khu vui chơi giải trí đa năng, thung lũng hoa tươi, công viên cây xanh, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim và trung tâm thương mại…

Sở hữu 1 lối kiến trúc độc đáo – hiện đại và hơi thở, Sun Group Cát Bà sẽ đem đến cho quý khách 1 môi trường sống đẹp và đẳng cấp.

Leave a Reply