D’. Le Roi Soleil Quảng An nhìn rộng thoáng cùng không gian trong xanh

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh gây dựng dự án theo lối thiết kế Pháp thuộc trường phái tân cổ điển, tạo sự hài hòa về thiết kế, mỹ thuật, vip. D’. Le Roi Soleil Quảng An Nằm cạnh hồ Tây nên dự án có hướng nhìn rộng thoáng cùng không gian trong xanh, đa dạng mảng xanh bao quanh. Từ đó người dân có thể rất dễ dàng tiếp cận khu phố cổ, quảng trường Ba Đình và sân bay Nội Bài trong vòng 10-20 phút. Nơi đây còn được biết tới đó là khu vực cộng đồng người nước ngoài thuê nhà, chuyên đó là giới thương nhân giàu có và Đại sứ thế giới sinh sống khi đếnThủ đô nhận nhiệm kỳ công tác.

D’. Le Roi Soleil Quảng An cảnh quan được gắn kết giữa các họa tiết chế tác tỉ mỉ

D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây dựng trên khu đất khu vực 10.000 m2 bên Hồ Tây với hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe. Thiết kế nội thất phong cách Art-Deco sử dụng các vật liệu từ TĐ sản xuất đồ nội thất bậc nhất Italy – Longhi. Cảnh quan được gắn kết giữa các họa tiết chế tác tỉ mỉ bằng tay và các máy móc hiện đại, dùng các vật liệu đẳng cấp như đá, kim loại, pha lê, da, gỗ quý, vàng, bạc… Tạo nên sự cao cấp và tinh tế.

Ở D’. Le Roi Soleil, mỗi gia chủ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. 5 Tầng hầm để xe hiện đại được Kiến trúc rộng rãi, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được chia thành nhiều luồng phục vụ nhu cầu tận dụng khác nhau, dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ôtô.

Những nhà có tiết diện nhiều từ 80-330m2 với 5 loại cơ cấu căn hộ trong đó có 8 căn penthouse, mỗi căn rộng 330m2 và có sân vườn riêng. Chủ thầu Tân Hoàng Minh sẽ dành nhiều ưu đãi cho các chủ nhân đầu tiên đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil trong Lễ ra mắt và nhận đăng ký căn hộ vào ngày 4/7 được tổ chức ở khách sạn Sheraton (Tây Hồ, Hà Nội).

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ cảm xúc cái đẹp là niềm vui cuộc sống

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai– Tây Hồ, Hà Nội trên mảnh đất rộng vùng lân cận 10,000m2.Từng Kiến trúc cho đa dạng dự án thiết kế danh tiếng ở quốc tế, vị Kiến trúc sư người Nhật Bản luôn tâm niệm: “Cảm nhận cái đẹp là niềm vui cuộc sống”. Từ góc độ ấy, mỗi sản phẩm Kiến trúc, tương đương như đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc thơ ngây mà chúng tôi chắt lọc từ phong cách cổ điển”. Thưởng thức bữa tối ở các làng cổ xưa của thủ đô Hà Nội, ngắm sương sớm phủ Tây Hồ, tập golf bên bờ hồ Tây ở Hanoi Club hay đổi gió bằng môn Kayak hoặc thuyền 2 ván cùng những câu lạc bộ thuyền cạnh bên Hồ Tây.

Triết lý thiết kế này được phản ánh sinh động tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Quần thể tháp đôi nhà 25 tầng kết nối với tháp dịch vụ 8 tầng như một lâu đài châu Âu cổ điển bên Hồ Tây. Với thiết kế thông minh, mặt bằng tổng thể những tầng của tòa nhà đẳng cấp D’ Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế tối ưu và tiện dụng nhất trong tận dụng, các mặt bằng cũng được những chuyện gia bố trí hợp lý , thỏa mãn mong muốn của những quý khách hàng khó tính bậc nhất, hành lang công cộng và thang máy tự động được bố trí thoáng đãng tự nhiên và bô trí gần những căn hộ để thuận tiện cho việc qua lại, hơn nữa vẫn đảm bào tính riêng tư cho từng căn hộ trong tòa tháp D’ Le Roi Soleil Quảng An.

Leave a Reply