Đăng kí nhận thông tin từ dự án Vincity Nha Trang cực Hot

Tập đoàn Vingroup đang có kế hoạch triển khai dự án chung chư cao cấp tại thành phố Nha Trang, nơi có lượng khách du lịch đứng thứ 10 trong ngành du lịch việt Nam.

Tin liên quan:

Dự án Vincity Nha Trang có vị trí tọa lạc tại thành phố Nha Trang, một trong thành phố ven biển có điểm du lịch nổi bật và lượng du khách đông đảo nhất hiện nay. Cũng vì tòa lạc vị trí đẹp, dự án được thừa hưởng không khí và môi trường trong lành thoáng mát.

Thông tin về dự án Vincity Nha Trang

  • Tên dự án : Vincity Nha Trang
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án : dự kiến hơn 60 ha
  • Loại hình sản phẩm : Chung cư, nhà ở, nhà liền kề.

Vincity Nha Trang sức hút đầy cuốn hút

Vị trí vàng : Tọa lạc tại thành phố Nha Trang gần ven biển, nơi có nhiều du khách đến du lịch là địa điểm đang có sự quan tâm đông đảo, một địa điểm hot hiện nay. Ngoài ra nhờ vị trí dự án còn được thừa hưởng không khí trong lành, môi trường xanh sạch…

Chủ đầu tư uy tín : Tập đoàn Vincity hiện là chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành bất động sản. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tiện ích nhất cho chung cư Vincity Nha Trang.

Tiện ích đẳng cấp : Dự án Vincity Nha Trang được thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu siêu thị mua sắm, khu ăn uống, vui chơi giải trí, hồ bơi, phòng Gym…

Giá bán và chính sách ưu đãi : Dự án đang tiến hành xây dựng vối quy mô lên đến 60 ha, được xây dựng lên đến 22 – 25 tầng. Với mẫu thiết kế hiện đại có tổng diện tích căn hộ từ 40m2 đến 90m2. ( thông tin và ưu đãi vẩn chưa có thông tin )

Hiện tại dự án Vincity Nha Trang vẩn chưa có thông tin gì mới, quý khách vui lòng để lại thông tin tại Website : Vincitysnhatrang.com để biết thêm tin tức, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông thin liên tục.

Leave a Reply