Dự án Cocobay Đà Nẵng những giá trị vốn có hiện hữu tại đây

Dự án Cocobay Đà Nẵng được đầu tư tăng trưởng với quy mô không nhỏ đem đến phong cách hiện đại sang trọng, không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn đó là khu tổ hợp vui chơi thư giãn, sắm sửa và hiện đại nhất.

Empire Group cho biết sẽ đầu tư các tiện nghi giải trí đủ sức hút để giữ chân vị khách “hơn 1 ngày đêm”, khiến khách thăm quan “móc ví” để chi tiêu và trải nghiệm những tính năng nhiều hơn. Khách sử dụng dịch vụ nhiều, lưu trú lâu, công suất khai thác phòng sẽ tăng, nâng cao sức sinh lời cho khách hàng.

Cocobay khi đi vào vận hành đồng bộ sẽ có những tính năng giải trí gồm: 82 căn hộ hàng đa phong cách, 102 TTTM hội tụ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, cùng những đại buổi hội, chương trình biểu diễn nghệ thuật lần đầu trông thấy tại Việt Nam…

Để trải nghiệm hết tất cả những tiện ích này, khách ghé thăm đến Cocobay buộc phải mất không dưới 1 tuần để lưu trú. Và đây chính là lúc để lợi nhuận đem về cho chủ sở hữu đa dạng hơn.

Một điểm khác biệt khác của Cocobay đó là trước khi điều khiển theo hình thức sẻ chia lợi nhuận, đơn vị sẽ cam đoan doanh thu cho khách. Đơn cử như công trình Coco Skyline Resort hiện đang áp dụng mức cam đoan tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Tức với con số đầu tư ban đầu quý khách hàng bỏ ra là 560 triệu (40% giá trị căn dự án condotel Coco Skyline Resort, 60% còn lại sẽ được SHB hỗ trợ vay vốn), sẽ nhận về 168 triệu mỗi năm trong 8 năm liên tục (áp dụng với căn có giá 1,4 tỷ).

Tính sơ bộ, với mức xác nhận này, chỉ một ít thời gian sẽ cực nhanh hoàn vốn và giúp quý khách hàng thu lợi nhuận.

Dự án Cocobay Đà Nẵng sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Coco Skyline Resort là công trình smart căn hộ condotel duy top 1 của Cocobay. Mỗi căn đều được trang bị các thiết bị công nghệ nhạy bén khép kín. Chủ nhân hoặc hành khách lưu trú rất đơn giản thực hiện mọi vận hành như quản lý các thiết bị điện tử: tivi, máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, dàn âm thanh; rèm cửa hoặc đóng mở cửa ra vào chỉ bằng 1 chiếc smartphone.

Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc. Tập đoàn cho biết, nhà thầu chủ đạo đang huy động nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Với tốc độ này, Coco Skyline Resort hiện đã thi công nhanh hơn so với bảng đã cam kết trước đó với nhà đầu tư.

Đại diện Empire Group cho hay “Tổ hợp Cocobay được khởi công vào tháng 6/2016, và sau một năm xây dựng, chúng tôi đã thực hiện lời hứa hẹn với giới đầu tư trong việc đưa công trình vào quản lý giai đoạn 1. Đối với các công trình thành phần cũng vậy, Empire Group sẽ sử dụng mọi nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để bàn giao đúng hạn cho khách. Chúng tôi tin đây chính là cách để tạo niềm tin mạnh mẽ cho quý khách hàng vào Cocobay”.

Coco Skyline Resort còn sở hữu vị trí có một không hai trong khu tổ hợp Cocobay khi trước mặt đó là tuyến bộ đi bộ sầm uất, khu Boutique Hotel nhộn nhịp với hệ thống căn hộ hàng, pub, bar, café cuồng nhiệt. Dự án cũng liền kề 2 sân Golf cao cấp hàng đầu Đông Nam Á và biển Đà Nẵng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, quý khách hàng sẽ thanh toán ban đầu là 560 triệu, số còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn trong vòng 20 năm với lãi suất khuyến mãi. SHB cũng xác nhận bảo lãnh tiến độ công trình cho người mua.

Mỗi căn căn hộ condotel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho kỳ nghỉ sưỡng của bạn cũng như gia đình bạn. Đưa kỳ nghỉ trở thành có ý nghĩa và chất lượng hàng đầu đến với bạn.

Leave a Reply