Dự án Embassy Garden –  Lấy cảm hứng thiết kế được khởi nguồn từ  Hồ Tây

Các cảnh quan không dễ có thể “cưỡng” lại đc khi được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn Hồ Tây lúc bình minh, hoàng hôn… nhà đất trên Dự án Embassy Garden hấp dẫn các “đại gia” ngoại mà còn trong nước không chỉ bởi là phòng linh thiêng với tương đối nhiều điều huyền bí mà còn khi là nơi nắm giữ cảnh quan hữu tình, trữ tình bậc nhất tại Hà Nội.

Dự án Embassy Garden nơi giải trí ấn tượng sau mỗi ngày làm việc

Được biết, trên mặt Tây của Hồ Tây dự án công trình Tây Hồ Tây đang được kiến tạo bởi nhà đầu tư Daewoo E&C, dự án công trình Tây Hồ Tây vừa nằm tại địa lý tiện nghi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng các công năng nổi bật lại vừa khi là khu vực nhằm thả mình cùng cuộc sống đem lại một thiên nhiên riêng tư và đẳng cấp và sang trọng. Mang đến mang lại cư dân được sinh sống trong môi trường thiên nhiên thanh bình, trong lành đồng thời đây cũng chính là nơi thư giãn tuyệt vời sau mỗi ngày làm viêc – một khu vực đáng sống!

Vì lẽ đó, lại thêm tư duy của cư dân trong Quanh Vùng rằng khu đất nơi Hồ Tây không cần nhằm bán dẫn đến nguồn cung hạn chế mà thị hiếu mua chủ rộng lớn nên các gia đình sẽ bỏ ra hàng chục tỷ việt nam đồng để mua khu đất xây nhà cũng như cho người ngoại thuê nhằm thu về hàng ngàn triệu đ từng tháng hoặc họ rất có thể bỏ một số tiền lớn từ 30 -120 triệu/ tháng thuê các căn hộ gần đây nhằm được “chiêm ngưỡng” các nét đẹp của gây hóa ấy

Hơn nữa, khi ở trên Shophouse Embassy Garden quý khách còn thừa hưởng toàn bộ những không gian xanh, vườn yên tĩnh, sân chơi ngoài trời gần hướng sau ngôi nhà của người sử dụng. Đây đúng thiệt khi là “tổ ấm” đáng mong ước. Cùng rất tất cả 77 nhà phố Embassy Garden, đc chia làm các loại diện tích S 120 m2, 124 mét vuông, 140 mét vuông, 153-176 mét vuông, Trong đó công ty yếu khi là diện tích 120 m2, 124 m2, những căn tiếp giáp căn vườn hoa cây cối mang diện tích S 140-145 m2.

Embassy Garden – Lấy cảm hứng thiết kế đc xuất phát điểm từ Hồ Tây

Quy hoạch biệt thự Shophouse Embassy Garden hoàn hảo khác biệt so với kiểu dáng thiết kế 1 số dự án công trình khác. Khá nổi bật với khu vực sân phơi đồ rộng lớn khoảng 23 m2. Dự án công trình quần thể chủ sinh sống thấp tầng Embassy Garden ở trên con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dãn, bàn giao cắt với tuyến đường 60m nối từ Phạm Văn Đồng ra Võ Chí Công, tiếp giáp cùng với 3 quận là: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy cũng như quận Tây hồ nước. Dự án có tham gia cơ sở giao thông tiện lợi cùng rất những tuyến đường chiếc rốn như: tuyến vành đai 3 (Phạm văn Đồng), đường vành đai 2.5 (Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài), tuyến vành đai 2 nối lên cầu Nhật Tân cũng như thẳng lên sân bay Nội Bài – Võ Chí Công.

Nơi đây người chủ thỏa sức sáng tạo cũng như xây dựng ra những căn vườn tiểu cảnh riêng thú vị, vừa là phòng chiêm ngưỡng cảnh vật vừa khi là khuôn viên sinh hoạt cộng đồng của giai đình trong dịp cuối tuần, phòng cả gia đình cùng sum vầy sau đó 1 ngày làm việc các căng thẳng. Ngoài các tầng 3 còn được thiết kế theo phong cách 2 phòng ngủ cũng như 1 nơi thờ, khu vực lau chùi cũng như kho.

Đây là vị trí mà bất kỳ khách hàng nào vẫn muốn sở hữu nhằm Giao hàng cho các bước hoạt động của tôi. Tính truyền thống cổ truyền đc khái quát cao qua những phương án về khu vực kiến trúc chứ không phải các chi tiết nệ cổ. Căn biệt thự độc lập Embassy Garden được làm tinh xảo, phần tường rào được gia công nhẹ dịu, đơn giản, chưa khiến xúc cảm “Kín cổng cao tường”, ý đồ của VNAD khi là muốn thiết kế khuôn viên gắn kết, gần gũi giữa nhà cũng như thiên nhiên, nhằm mang đến cư dân sinh sống ở ở đây mang không gian sống thoải mái nhất.

Leave a Reply