Dự án chung cư 201 Minh Khai – làn sóng mới trên thị trường địa ốc

Đất trật người đông đang là tình trạng dân cư của Hà Nội điều này dẫn đến các căn hộ, dự án tại vị trí trung tâm luôn được người dân và nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt.Đáp ứng yêu cầu của cư dân giới đầu tư mạnh mẽ vào thị trường địa ốc ở Hà Nội nối tiếp những thành công Vietracimex triển khai dự án chung Cư 201 Minh Khai nằm ở vị trí  địa lý của quận Hai Bà Trưng.

Dự án chung cư 201 Minh Khai – làn sóng mới trên thị trường địa ốc

chiếm hữu vị trí có một không hai trên trục đường Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội cùng những điểm vượt trội trong thiết kế thông minh, thuận tiện cao cấp và tối ưu hóa cảnh quan xanh,  dự án Chung Cư 201 minh khai đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản bởi đáp ứng được tất cả từng tiêu chí mua để tại và đầu tư của quý khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường “khan hiếm” căn hộ trung tâm có trọn vẹn thuận tiện như Ngày nay thì dự án Chung cư 201 minh khai được chắc chắn đó là khoản đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội, có giá trị tăng cao cao trong tương lai, thỏa mãn toàn bộ các tiêu chí của mọi giới đầu tư mua để tại và đầu cơ cho thuê dài lâu.

Dự án chung cư 201 Minh Khai – làn sóng mới trên thị trường địa ốc

chiếm hữu tới gần 4ha ha đất vàng tại trung tâm Quận Hai Bà Trưng – một trong những quận nội đô có quản lý sinh sống và thương mại nóng lên hàng đầu TP HN, Imperia Minh Khai có lợi thế về giao thông khi chỉ mất khoảng 15 phút phút là quý khách có thể quá dễ dàng tiếp cận từng quận trung tâm khác như Quận Thanh Xuân, Ba Đình, Long Biên…,thông thông qua các trục đường trọng điểm trong thành thị như Cầu Vĩnh Tuy, đường Minh Khai, Đại La, Trường Chinh,…

từ đó mọi cung cầu về giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, tâm linh… của cư dân đều được đáp ứng với hệ thống tiện lợi hiện hữu từ hàng trăm cửa hàng dịch vụ, hệ thống ngân hàng, trường học từ mầm non đến đại học, bệnh viện trung ương,…

Một yếu tố thuận lợi hơn nữa của chung cư minh khai city plaza đó là khi cao tốc trên cao Kết nối với khu vực phía Tây thành thị (Ngã Tư Sở) hình thành sẽ giúp việc qua lại vốn đã tiện lợi sẽ càng thêm phần xuất sắc hơn.

dự án gồm 4 tòa nhà cao cấp, 27 tầng với nhiều tiết diện căn hộ từ 2-4 phòng đem đến cho khách hàng các lựa chọn tối ưu bậc nhất cho cung cầu và mục đích tận dụng.

Mỗi chi tiết Kiến trúc của căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để ưu việt hóa cảnh quan tận dụng, nhưng vẫn tiên tiến và thoáng mát, giao hòa với cảnh quan bên ngoài cũng như đón được ánh sáng tự nhiên.

Cùng với Kiến trúc đại sảnh lộng lẫy, hồ bơi tràn bờ theo tiêu chuẩn quốc tế, khu ẩm thực, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, bãi đỗ xe trên cao… sẽ mang lại cho các chủ nhân tương lai tại dự án chung cư 201 minh khai một cuộc sống thư giãn, tiện ích và cao cấp.

Leave a Reply