DỰ KIẾN KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG TRƯỚC TẾT

Vincity Nha Trang là một dự án lớn nằm tại vị trí ven biển tỉnh Khánh Hòa. Đây sẽ là một dự án đẳng cấp góp phần đưa khu du lịch bãi tắm biển nơi đây trở thành khu du lịch nhất nhì nước ta.

Theo thông tin từ phía nhà đầu tư thì dự án sẽ được triển khai sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Vingroup dự kiến khởi công dự án tại Vincity Nha Trang trước Tết chắc chắn sẽ hoàn thành đúng thời hạn công trình.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Vingroup cho biết, Tập đoàn đã làm xong thủ tục các dư án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và tỉnh Hải Phòng (130 ha),… Còn dự án Vincity Nha Trang vẩn trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý.

dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2 và có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2. Đây sẽ là những căn hộ có thiết kế hiện đại những giá thành lại rất phù hợp với nhiều khách hàng.

Ngoài ra, dự án sẽ được triển khai xây dựng khởi công giai đoạn 2 trong giữa giữa năm 2018 đây sẽ là bước hoàn thiện cuối cùng của dự án căn hộ cao cấp chung cư Vincity Nha Trang

Chung cư VinCity Nha Trang chắc chắn không phải là dành riêng cho khách hàng đại gia mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình thấp. “Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ,” Đây là quyết định đặt làm tiêu chí của tập đoàn Vingroup.

Xem thêm:

Leave a Reply