Dự án sân bay Nha Trang có những chính sách ưu đãi tuyệt vời

Dự án sân bay Nha Trang đang là địa danh có số lượng triển khai khá dồi dào.Với việc sở hữu vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và sang trọng cùng với không gian sống hài hòa và trong sạch tuy nhiên giá cả các chung cư ở sản phẩm sân bay Nha Trang là rất hợp lí và vừa túi tiền. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh chân để có cho mình 1 căn hộ ở sản phẩm sân bay Nha Trang để làm địa điểm an cư lạc nghiệp và trải nghiệm hương vị cuộc sống bên người thân và gia đình.

Dự án sân bay Nha Trang có những chính sách rất hấp dẫn

Bên cạnh các thành phần “đẳng cấp hàng đầu” của sản phẩm, chủ đầu tư TĐ Phúc Sơn còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi sức thu hút cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với Đó là tốc độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định, dự án sân bay Nha Trang kiên cố sẽ là sản phẩm triển khai tiềm năng, đảm bảo giá trị triển khai BĐS lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận buôn bán tại mức cao.

Là dự án được nâng cấp độc quyền bởi công ty cổ phần đầu tư bất động sản – Phúc Sơn, dự án sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng BĐS đỉnh cao tại trung tâm của thành phố với giá vô cùng phải chăng. Hơn nữa nhà đầu tư luôn giành nhiều ưu đãi cho khách hàng nào đồng hành và chú ý sản phẩm ngay từ đợt hàng đầu của dự án.

Những chính sách của Dự án sân bay Nha Trang

Chọn mua một căn hộ đẳng cấp chưa lúc nào đơn giản tới thế, chỉ với khoảng 50triệu/m2 quý khách hàng sẽ là bạn của 1 căn căn hộ sừng sững tại sản phẩm sân bay Nha Trang với sự kiện chào bán mê hoặc tại mùa Giáng sinh sắp đến của công ty Phúc Sơn. Tòa tháp ở đô thị này được xác định là dự án tọa lạc ở thị trường đẳng cấp với những căn chung cư quy mô trên 70m2 thích hợp cho 1 số gia đình nhiều thế hệ. Đa số những khu chính yếu đều có mảng vách kính an toàn, sắp xếp 1 cách thông thoáng để đón nắng, gió tự nhiên và có view nhìn tổng quát.

Tập đoàn Phúc Sơn còn thiết lập chuỗi “ngôi nhà thông minh” vào tất cả căn nhà ở sản phẩm, nhằm đưa tới cho cư dân 1 dịch vụ hiện đại nhất. Tất nhiên, nội thất được trang bị ở mỗi căn hộ cũng đều là đạt chuẩn mực chất lượng cao & thời thượng nhất, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa các phương án kiến trúc, trang hoàng địa danh tại tùy vào đam mê, gu nghệ thuật riêng của mình.

Ảnh minh họa Dự án sân bay Nha Trang

Tốc độ thanh toán

  • ĐỢT 1: Nộp 10% GTHĐ (thời gian có hiệu lực của hợp đồng được tình từ ngày khách hàng nộp tiền đợt một theo biên lai nộp tiền ghi nhận của ngân hàng).
  • ĐỢT 2: ở thời gian 15 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 1, quý khách hàng nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 3: tại thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 2, quý khách hàng nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 4: ở thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 3, bạn nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 5: trong thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 4, quý khách hàng nộp tiếp 25% GTHĐ.
  • ĐỢT 6: Chậm nhất 120 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 5, bạn nộp tiếp 5% GTHĐ.

Không những thế quý khách hàng mua căn hộ tại sản phẩm sân bay Nha Trang, quý khách sẽ được :
– Mua căn hộ với giá niêm yết của chủ đầu tư.
– Hỗ trợ về những thủ tục pháp lý.
– Thăm dự án, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
– hàng đầu chọn những căn tầng đẹp.
– Tư vấn nhiệt tình 24/24h.

Với hàng loạt các chính sách hấp dẫn, hấp dân, chắc chắn dự án sân bay Nha Trang sẽ là sản phẩm rất tiềm năng tại thời gian sắp tới, thu hút được lớn các nhà đầu tư. Với giá tiền hợp lí, quý khách hàng hay nhanh tay đặt mua một chung cư ở nơi đây để hưởng thụ đời sống tuyệt hảo nhất giữa lòng đô thị Biển mộng mơ

Leave a Reply