Đững bỏ lỡ cơ hội đầu cơ sinh lời tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Niềm tự hào mang tên Pan Pacific Da Nang Resort đó là công trình thứ nhất nhận được sự nhận định của quốc tế với giải thưởng “Dự án Phức hợp đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương” nằm trong hệ thống giải thưởng nhà đất thế giới (International Property Awards). Giải thưởng danh giá này đã đánh dấu bước đột phá chính của cả nghành bất động sản nước ta nói chung và sự ý kiến cao của thế giới với dự án biệt thự Pan Pacific nói riêng.

hội đầu cơ sinh lời ở dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Được biết, dự án Pan Pacific Đà Nẵng là dự án khu đô thị sinh thái thuộc địa phận Long Biện, thủ đô Hà Nội. Đây đó là khu quần thể biệt thự sinh thái trước tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Vingroup thực hiện thi công. Lấy ý tưởng từ thành thị của các con hướng – Venice, Vingroup đã thực hiện xây dựng một khu quần thể biệt thự được kết nồi bằng hệ thống sông hồ chạy trong KĐT dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Với Diện tích xây dựng đó là 183.5 Ha, Số lượng biệt thự của khu chung cư lên đến 1000 căn được chia thành 5 phân khu mang tên những loài hoa thơ ngây. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng, Kiến trúc theo tiêu chuẩn và cao cấp thế giới.

dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được khởi công từ đầu tháng 5 năm 2011 và tới tháng 10 đã thực thi bàn giao 50 căn biệt thự thứ nhất cho quý khách hàng. Tới đầu năm 2012, khu đô thị đã hoàn thành phần lớn các hạng mục cơ bản. Có thể nói rằng, đây là khu đô thị có tiến độ xây dựng kỉ lục của một dự án quy mô không hề nhỏ ở Việt Nam.

Không chỉ có các biệt thự sang trọng và đẳng cấp là điểm nhấn ấn tượng mà chính hệ thống tiện ích hoàn thiện và các quản lý văn hóa cộng đồng tại Panpacific Đà Nẵng Resort là yếu tố chính giúp khu chung cư này đạt được giải thưởng danh giá.

Sinh sống tại biệt thự Pan Pacific đó là bạn và gia đình đã lựa chọn mội cuộc sống tiện ích hiện đại với

  • Hệ thống cây xanh và hồ nhân tạo với tổng thể diện tích lên tới 600.000 M2
  • Hệ thống vui chơi giải trí cao cấp với Vincom Center (45.000 M2)
  • Phòng tập Gym & Spa đẳng cấp, tiên tiến
  • Trường Mầm non Vinschool, trung học quốc tế Anh BVIS
  • Khu phức hợp thể thao sân tập Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,…
  • 2 cụm hồ bơi và những khu vui chơi cho trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo
  • Hệ thống căn hộ hàng cao cấp, phố ẩm thực đa dạng
  • vườn BBQ Diện tích lên tới 10.000M2 được thiết kế với cảnh quan xanh, không gian dành cho những hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho những cư dân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng để tận hưởng cuộc sống trong khu phức hợp đẳng cấp nhất Châu Á Thái Bình Dương!

Leave a Reply