ECO DREAM CITY NƠI HOÀN HẢO ĐỂ NGHỈ DƯỠNG TẠI HÀ NỘI

Hà Nội – thành phố Hà Nội, nơi có tiềm năng lớn về nâng cấp du lịch, nơi được đánh giá có bãi biển đẹp nhất hành tinh,… Vi lý do này, địa phương như thế có điều kiện vô cùng lí tưởng để nâng cấp những dự án BĐS nghỉ dưỡng ở này có Loại hình condotel mà tiêu biểu tại số như thế phải kể đến dự án Eco Dream City một chung cư có sức hút triển khai đông đảo, khẳng định đem đến nhiều nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Vị trí đẳng cấp của Eco Dream City

Ấn tượng ngay khi có thông tin về Eco Dream City Đó là vị trí đặt đắt giá của chung cư. Tọa lạc tại khu vực hành chính mới của thành thị, địa danh được xây dựng khoa học với nhiều tuyến phố giao thông huyết mạch Vì vậy dự án sở hữu vô vàn lợi thế từ địa điểm đó.

Địa điểm đặt của dự án là điểm vàng về kết nối giao thông của thành phố, đây là lợi thế hiếm có mà bất kì đơn vị đầu tư dự án địa ốc nào cũng “thèm muốn”. Chung cư Eco Dream hoàn thiện thì việc di chuyển của cư dân mai sau chung cư về Thủ đô Hà Nội chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ thông qua ô tô.

Đặc biệt, ở vòng bán kính khoảng 1km, bao quanh địa điểm chung cư Eco Dream City là rất nhiều trường học những cấp, cơ quan hành chính của đô thị, bệnh viện đa khoa tỉnh và nhiều chuỗi tiện ích nhấn của thành thị,…vì vậy càng góp phần làm gia tăng giá trị và rất đáng mong đợi của chung cư.

Khu đô thị Eco Dream City được chia thành 4 tiểu khu chính. Mỗi tiểu khu có cấu trúc thiết kế riêng và đặc biệt mỗi tiểu khu đều được trồng những loài hoa đặc trưng của mỗi tiểu khu tạo nên nét đẹp độc đáo, tách biệt và đẳng cấp.

Địa điểm nghỉ dưỡng đỉnh cao và lý tưởng chẳng thể nào không nhắc đến Eco Dream City . Một cuộc sống đỉnh cao, bình yên và hạnh phúc đang chờ đón quý cư dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như được cập nhật thông báo mới nhất về chung cư, bạn có thể tìm hiểu trên hệ thống website chính thức của chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn và thuận tiện hơn, quý khách hàng hãy để lại tin tức liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi gửi tất cả thông báo cho bạn một bí quyết nhanh nhất và chính xác nhất.

Leave a Reply