FLC Quảng Bình dự án có hạ tầng du lịch lớn nhất

FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc Việt Nam. Các hạng mục của dự án bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu vui chơi giải trí cao cấp…

FLC QUẢNG BÌNH HỨA HẸN HẤP DẪN TIỀM NĂNG

Ngày 24/4 tới, Tập đoàn sẽ tổ chức Lễ khởi công đại dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình. Dự án nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình trở thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

Sau một lâu dài, KĐT Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa cao cấp FLC Quang Binh Resort tại 2 xã Hải Ninh và Lệ Thủy Quảng Bình sắp sửa hoàn thành, chắc chắn là một điểm du lịch biển mới đầy hấp dẫn.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH QUY MÔ ĐẲNG CẤP

FLC Quảng Bình do công ty FLC làm tập đoàn, được quy hoạch trên DT 1.900 Ha với số lượng vốn hơn 5000 tỷ đồng, chung cư gồm những hạng mục khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn năm sao, trung tâm hội nghị ngoại quốc có sức chứa 1.500 Chỗ và một sân golf thiết kế đẳng cấp…

Ngay sau khi được cấp phép, khu đô thị FLC Quang Binh xác thực được khởi công quy hoạch với hàng nghìn công nhân luôn túc trực trên công trường, tham gia xây dựng quần thể FLC Quảng Bình gồm 1 nhà thầu chính và hơn 100 nhà thầu phụ. Các lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 Vận đồng hoạt động, với đó có trên 100 chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước.

Hiện FLC Quang Binh cơ bản đã hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể, KĐT đã xong một số hạng mục sân golf FLC Golf Links, khu Club House và phần xây lắp FLC luxury hotel Quảng Bình,… hiện tại, có chừng 2.000 Chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang hối hả thi công 3 ca suốt ngày đêm nhằm bảo đảm tiến độ dự án để có khả năng đến đích đúng tiến độ.

Leave a Reply