Green Pearl Minh Khai được thiết kế tuyệt hảo từ cách bày trí những phòng trong căn hộ

Chung cư Green Pearl Minh Khai sắp mở bán, ngay từ bây giờ giới đầu tư có thể đăng ký đặt chỗ căn hộ và tham gia Lễ mở bán . Dự án Green pearl được phân phối trực tiếp giá ban đầu từ Chủ đầ tư, những căn hộ cao cấp ở căn hộ chung cư Green pearl được thiết kế tuyệt hảo từ cách bày trí những phòng trong căn hộ, phòng khách vuông vắn nhìn ra ban công, phòng ăn cạnh bếp , tất cả đều đầy đủ ánh sáng từ 2 hoặc 3 ban công kênh mát và cửa sổ rộng thoáng.

Green Pearl Minh Khai những yếu tố làm nên sức thu hút của dự án

Viên ngọc xanh giữa lòng đô thị công trình Green Pearl tọa lạc ở 378 Minh Khai, HN là một vị trí vàng thuộc cửa ngõ phía Nam của thành thị – nơi hội tụ những tuyến đường giao thông huyết mạch, kết nối với trung tâm chủ yếu trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, TTTM k nhỏ của Hà Nội. Dự án khu nhà ở liền kề, biệt thự và khối tài sản đẳng cấp Green Pearl mở ra không gian sống xanh, trong lành, KHÔNG ồn ào, KHÔNG khói bụi ngay trong lòng thành phố.
Tropicana Nha TrangNhững yếu tố làm nên sức thu hút của dự án:

1.Vị trí đắc địa: Green Pearl ngự ở vị trí đắc địa nằm trong 4 quận nội thành, tiện ích đi lại, kết nối với đường Vành Đai 2.

  1. tập đoàn uy tín: Công ty cổ phần hình thành căn hộ đa dạng – Daewon – Thủ Đức. Green Pearl 378 Minh Khai là dự án tâm huyết bậc nhất ở Hà Nội của tập đoàn.
  2. Hạ tầng đã đồng bộ: Quy mô dự án rộng 2,8 ha đã được TĐ hoàn tất toàn bộ phần xây dựng hạ tầng, phần liền kề và biệt thự của dự án đã bàn giao cho KH và đã đi vào tận dụng.
  3. Pháp lý hoàn chỉnh: công trình nộp vẹn toàn 100% tiền sử dụng đất cho nhà nước, giấy chứng nhận đầu cơ, giấy phép xây dựng.
  4. công trình đã được bảo lãnh ngân hàng: dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã được ngân hàng SHB bảo lãnh, khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua chung cư tại đây.
  5. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 37%, cảnh quan còn lại dành tất cả cho cây xanh, khu vui chơi thư giãn của toàn bộ cư dân Green Pearl.

Green Pearl Minh Khai sống theo tiêu chuẩn thế giới và bảo toàn quyền lợi dài lâu.

Với các hạng mục công năng cao cấp cho cuộc sống đáp ứng miễn phí cho người dân ở khu chung cư Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống theo tiêu chuẩn thế giới và bảo toàn quyền lợi dài lâu của các cư dân.Dù đã thông qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho quý khách hàng theo đúng tiến độ đề ra nhưng nhiều vẫn quyết định đầu cơ thêm kế cận 200 tỷ đồng để xây dựng thêm các khu dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp cho cuộc sống đáp ứng đời sống sinh hoạt của người dân tại chung cư Green Pearl.

Căn hộ chung cư 378 Minh Khai – Green Pearl là dự án phức hợp dự án, biệt thự, liền kề duy bậc nhất trong 4 quận nội HN. Với nhu cầu đem đến một không gian tuyệt hảo trải nghiệm niền vui đầy đủ, dự án Green Pearl – 378 Minh Khai, đó là tổ hợp các căn hộ ở biệt thự, liền kề đẳng cấp và căn hộ chung cư đẳng cấp, với điểm 10 cho thiết kế thông minh, trọn vẹn tiện nghi và cảnh quan trong lành, xanh mát sẽ mang đến cho bạn ” trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo” xứng đáng với tên gọi dự án Green Pearl – Viên Ngọc Xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Green Pearl Minh Khai trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

Căn hộ chung cư 378 Minh Khai – Green Pearl đó là dự án phức hợp căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề duy top 1 trong 4 quận nội thủ đô Hà Nội.Với nhu cầu mang đến một không gian tuyệt vời trải nghiệm niền vui đầy đủ, công trình Green Pearl – 378 Minh Khai, là tổ hợp các căn hộ ở biệt thự, liền kề cao cấp và dự án đẳng cấp, với điểm 10 cho thiết kế thông minh, vẹn toàn tính năng và cảnh quan mát mẻ, xanh mát sẽ mang đến cho bạn ” trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo” xứng đáng với tên gọi dự án Green Pearl – Viên Ngọc Xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tại Green Pearl những cư dân tương lai có thể cho con cái mình gây dựng một cách toàn diện với một hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới, với hơn 12% Diện tích đất được dành làm trường học và khu vui chơi cho trẻ. Không chỉ là giải pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng hoàn mỹ, sứ mệnh của Green Pearl là cùng bạn tận hưởng cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài. Không gian yên tĩnh, mát mẻ được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm xuất hiện thư thái nhằm tái tạo năng Số lượng hiệu quả top 1.

Leave a Reply