Hưởng thụ và cảm xúc bởi những gì đáng mơ ước về Vinhomes D’.Palais de Louis

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng triển khai cho ngoại thất sản phẩm như đại sảnh, nhạc nước, Hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, các tính năng dịch vụ hiện đại 6 sao, các khu sinh hoạt cộng đồng, các bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì nhà đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang về Vinhomes D’. Palais de Louis các toà nội thất cao cấp của các thương hiệu số 1 nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch TĐ Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn trong Châu Âu. không thể tuyệt vời hơn, những toà đó được chủ đạo những đặc biệt gia của những hãng tín nhiệm này sang tận vị trí lắp đặt và hoàn thiện.


Hãy tưởng tượng cảm nhận của mình ra sao, khi những chiếc túi Hermès, Louis Vuitton được cất giữ và trưng bày trong chiếc tủ da cá sấu, mà chiếc tủ ấy được làm thủ công bởi nghệ nhân lành nghề của Ý, đã có 1 hành trình dài qua đường hàng không và giờ đây hiện diện ngay tại ngôi căn hộ bạn?
Những gì quý giá cần phải được đặt tại một địa danh đẳng cấp. Quý khách hàng là ai? Bạn trong đẹp mắt nào? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào lối sống của khách nghỉ dưỡng, tiện nghi khách ghé thăm dùng và vị trí giới đầu tư trong. Palais de Louis đích thực là 1 địa điểm chốn đúng đắn để bạn trở về sau mỗi ngày làm việc và tôn vinh đáng mong ướcsang trọng của khách hàng. vị khách sẽ xuất hiện rằng, mình không chỉ đó là mua 1 nhà xa xỉ, mà chủ yếu xác là “mua một đẳng cấp sống luxury”.

D’. Palais de Louis đang mong chờ khách thăm quan đến để hưởng thụ và cảm xúc bởi các gì đáng mơ ước về D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên không thể gói gọn ở một bài viết đó. Hơn nữa, có các câu chữ chỉ lột tả được phần nào của hiện thực.
Hãy để D’. Palais de Louis nói với giới đầu tư bằng các âm sắc riêng, âm sắc của sự sáng tạo đẳng cấp ở nội thất, của sự mĩ miều kiêu kỳ tại thiết kế Pháp, vừa níu giữ nét cố điển lại nhu cầu vươn tới đương đại, làm cho quý khách hàng bị mê hoặc và thôi thúc chiếm hữu địa danh đó.

Leave a Reply