THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG CƠ HỘI SINH LỜI CAO CHO KHÁCH HÀNG

Khu chức năng thành thị “thành phố Xanh” The K Park Văn Phú Hà Đông đã trở thành sản phẩm căn hộ đáng mong ướcsang trọng hàng đầu ở Thủ đô và được mệnh danh dự án “hút khách” nhiều nhất ở năm 2017.

Kể từ sau khi thị trường BDS trải qua cơn “sốt ảo” trầm trọng, rất nhiều chủ đầu tư lướt sóng đã rời bỏ Phân khúc. Theo xem của các chuyên gia kinh tế, thị trường bây giờhưởng vẫn có “bóng dáng” của các nhà đầu tư, tuy nhiên họ đã thận trọng và khôn ngoan hơn rất nhiều. Thị trường bất động sản đang phát triển trở lại, với sức bật mạnh tại cả nguồn cung và cầu. Nhưng những bài học rủi ro từ các chung cư do CĐT có năng lực yếu đã khiến khách hàng thận trọng hơn và hướng tới đơn vị đầu tư danh tiếng.

THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG CƠ HỘI SINH LỜI

Để mang đến cơ hội triển khai BĐS với khả năng sinh lời cao cho cư dân và các nhà đầu tư tại khu vực Hà Đông, Thủ đô. CĐT Hinbrand Việt Nam và Cen Invest nỗ lực xây dựng chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông hoàn chỉnh, khép kín và cung cấp full mọi tiện ích để dành tặng cho khách hàng và song song cũng khẳng định một cộng đồng cư dân ngày càng đông đảo mạnh và thân thiết.

Với kiến trúc đẳng cấp phối hợp với hơi thở truyền thống Á Đông, những căn hộ The K Park đều có tầm nhìn đẹp và giá thành đưa ra ưu đãi đem lại thời cơ được sở hữu căn hộ và nhiều triển khai sinh lợi nhuận hiện hữu dành cho cư dân. Đặc biệt, chung cư được được hưởng không gian cây xanh và hạ tầng thành thị xung quanh, cùng với hệ sinh thái của Hồ điều hòa Văn Phú sẽ đem lại cho dân cư của chung cư 1 môi trường sống an nhiên, trong sạch.

Xem thêm : Biệt thự brg coastal city

Bên cạnh ưu thế về giao thông, kiến trúc theo hơi thở đẳng cấp và liền kề gũi với tự nhiên mà The K Park Văn Phú đem đến cho khách hàng chính là điểm thu hút trọng điểm của dự án. Ngoài ra, với hàng đầu là doanh nghiệp bậc nhất về phát triển nhà đất trong Việt Nam Cen Invest và Hibrand, với tiềm lực kinh kế vững mạnh, chất lượng công trình tốt giúp củng cố niềm tin với khách hàng.

Với các giá trị gia tăng mà không phải dự án nào cũng có được, The K Park Văn Phú Hà Đông thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để trong hoặc mua cho thuê dành cho các khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp thực sự và khả năng đầu tư sinh lời cao.

bây giờ dự án đang mở bán tào K1 với giá bán ưu đãi chỉ từ 17 triệu/m2, khách hàng có nhu cầu quan tâm tới chung cư vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại liên hệ theo form bên dưới để nhận tin tức mới nhất về bảng giá căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất tháng 7.

 

Leave a Reply