Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific – đẳng cấp của thời đại

Dự án khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng là một sản phẩm mới của MBLand & Tokin Property triển khai trên trục đường Km0 thuộc vùng giao thoa giữa 2 trung tâm thành phố du lịch đó là Đà Nẵng và Hội An. Khu đô thị được coi là tổ hợp nghỉ dưỡng với 70 căn biệt thư, 220 căn condotel và biệt thự trên cao, 125 phòng khách sạn. Quy mô của Khu đô thị lên đến 10ha. Ngoài phần đất xây dựng nhà, MBLand dành không hề ít Diện tích để tích hợp quần thể công trình tầng thấp vượt trội.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – kiệt tác nghỉ dưỡng tại miền trung

Tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort có 3 dòng sản phẩm chính là biệt thự, biệt thư trên cao và dự án condotel. Đây cũng chính là Khu đô thị nghỉ dưỡng trước tiên tại VN có cảnh nhìn 360 xuất sắc có thể nhìn ra bãi biển, sân Golf Montgomerie và phố cổ Hội An và thành phố biển Đà Nẵng. Trong các dòng loại hình tại Pan Pacific Đà Nẵng được coi là từng căn biệt thự trên cao. Với Kiến trúc hợp nhất nét đẹp truyền thống của địa phương cùng sự hiện đại trong Kiến trúc phương Tây, các căn biệt thự trên cao sẽ tạo nên một không gian sống – nghỉ dưỡng cực chất tại dự án.

 

Nghỉ dưỡng ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc và nên thơ mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Quảng Nam. Nhờ sức lôi cuốn của vùng đất nhiệt đới đầy nắng và gió, từng căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng có thể hấp dẫn mọi ánh nhìn của khách hàng và quý khách trong nước.

Kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng mới chú trọng sự tinh tế

Không chỉ mang đến cho những cư dân Sinh sống tại Pan Pacific Đà Nẵng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, MBLand còn mang lại cho khách hàng của mình – những người dân tương lai của Pan Pacific Đà Nẵng những trỉa nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt hảo tại: hồ bơi trong nhà và ngoài trời, TTTM, Spa tiên tiến, hệ thống nhà hàng đẳng cấp, Pool Bar, Sky Bar… Không hướng đến Số lượng, MB Land chú trọng đến chất lượng của dịch vụ nhằm mang lại cho quý khách hàng một không gian thuận tiện đẳng cấp và tinh tế.

Lựa chọn Pan Pacific – tập đoàn vận hành khách sạn, nghỉ dưỡng top 1 ở các khu vực nước phát triển lân cận điều khiển khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort, MB Land huy vọng sẽ biến Pan Pacific Đà Nẵng Resort phát triển thành tổ hợp nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất tại miền Trung.

Leave a Reply