Khu đô thị chung cư giá rẻ bậc nhất Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang là một siêu dự án mà VinGroup thực hiện ở tỉnh Khánh Hòa, VinGroup hiện giờ không chỉ nhắm vào đối tượng khách hàng cao cấp, họ muốn đem lại một giá trị nhân văn hơn, một ngôi nhà ấm cúng và vững chãi cho các gia đình trẻ, họ chỉ có thu nhập tầm trung và mong  muốn sở hữu một ngôi nhà, một mái ấm cho riêng mình. Với sứ mệnh luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng của Vincity luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp trong mỗi căn hộ được xây dựng.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

NHA TRANG – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA CHUNG CƯ VINCITY

Sau 40 năm, từ một thị xã nhỏ bé, Nha Trang đã phát triển thành một thành phố du lịch cực kì sôi động, hấp dẫn với nhiều công trình khách sạn cao tầng được xây dựng, các khu đô thị mới hình thành, hạ tầng giao thông phát triển mãnh mẽ. Nha Trang hôm nay đang nỗ lực phấn đấu trở thành đô thị du lịch mang tầm quốc tế với bãi biển đẹp nhất cả nước, có thứ hạng trên thế giới.

Khi mới nâng cấp từ thị xã lên thành phố, không gian đô thị Nha Trang còn nhỏ bé, nghèo nàn, chỉ tập trung ở một số tuyến phố trung tâm. Bước vào thời kỳ đổi mới, Nha Trang phát triển nhanh hơn với nhiều dự án, công trình, và trong đó phần nhiều là các dự án cao cấp như Vinpearl, Vinhomes của tập đoàn VinGroup.

Về phát triển dịch vụ, du lịch và khu đô thị, Nha Trang sẽ triển khai xây dựng Khu trung tâm thương mại – đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang và Khu đô thị hành chính tỉnh theo quy hoạch. Bên cạnh đó, triển khai đầu tư xây dựng khu dân cư mới để giãn dân nội thành, trong đó có khu đô thị Vincity Nha Trang, để cư dân có thể sống trong một môi trường thoải mái hơn, rộng rãi hơn để yên tâm công tác, làm việc.

Về hạ tầng giao thông, thành phố hoàn thành dự án đường Phong Châu, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, các tuyến đường kết nối khu vực sân bay Nha Trang cũ; trục đường Bắc – Nam Khu trung tâm hành chính mới, các tuyến đường trong khu vực phía tây Lê Hồng Phong… Về hạ tầng đô thị, sẽ hoàn thành các công trình hệ thống thoát lũ  để đảm bảo người dân có thể tận hưởng những hạ tầng tốt nhất, tránh ngập úng, giao thông phát triển kèm với hạ tầng đô thị nâng cấp sẽ thu hút được nhiều người an cư ở thành phố này, nâng cao mức sống và chất lượng sống của người dân, đảm bảo cho họ có được những tiện ích công cộng tốt nhất. Vậy nên, đối với một vùng đất nhiều tiềm năng lớn như Nha Trang, tập đoàn VinGroup không ngần ngại đầu tư rất nhiều dự án vào đây với mong muốn to lớn là được cung cấp những giá trị sống vượt trội cho người dân.

ƯU THẾ CỦA VINCITY NHA TRANG

Vincity Nha Trang được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Căn hộ Vincity Nha Trang có tầm nhìn hướng biển, lưng tựa núi, một thế đứng đẹp vững chắc và hợp phong thủy để cư dân có thể tận hưởng được hết vẻ đẹp của vùng biển Nha Trang xinh đẹp hiền hòa khi mua những chung cư tầm cao, ở đó các hộ gia đình ngày ngày có thể đón gió biển, những ánh nắng vàng chiếu sáng khắp căn hộ, mỗi sáng và chiều muộn cùng người thân yêu đón cảnh bình minh và hoàng hôn, cùng gia đình mình xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và viên mãn trọn đời.

Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 900 triệu – 1 tỷ / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vincity trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Vincity Nha Trang sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

Nội thất Vincity Nha Trang (minh họa)

Nội thất Vincity Nha Trang (minh họa)

Leave a Reply