Kiến trúc dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng độc đáo cao cấp

Dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng thuộc cấp1 và cấp chuyên tại VietNam (cấp cao top 1 ở quy hoạch về khả năng chịu lực, chống cháy). Dự án Soleil Đà Nẵng được xuất hiện với tổ hợp của 03 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 chung cư cao cấp và 01 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa hướng nhìn kênh biển từ các chung cư.

Quy mô dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với căn hộ căn hộ cao cấp, khách sạn và dự án condotel. Dự án Resort thứ nhất là tòa căn hộ condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016

Kiến trúc đặc sắc dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng mỗi tầng đều có hình dạng khác nhau như những đợt sóng êm dịu, 4 tòa nhà cao như 4 ngọn hải đăng ven biển, soi sáng cho những con tàu từ muôn nơi đến với VN thơ ngây. Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là tổ hợp Khách sạn & condotel 5sao đẳng cấp số 1 gồm 4 căn hộ tháp cao 45 – 57 tầng được vận hành bởi Wyndham – 1 TĐ khách sạn lớn và nổi tiếng của Mỹ. Với ý tưởng kiến trúc đó là sự giao thoa giữa trời và đất, 4 tòa như một rặng san hô vĩnh cửu, mang ý niệm đó là Ánh Dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông..

Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Condotel Ánh Dương Soleil với vị trí có một không hai tiện dụng

Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên quy mô 21.800 m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Bên cạnh đó dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng còn toạ lạc xung quanh bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ hàng đầu hành tinh.

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng và huyền ảo của Đà Nẵng, Soleil Đà Nẵng còn có cho riêng mình chiều rộng và mặt tiền ven biển tạo thành sức hút lớn với khách du lịch cũng như giới đầu tư. Chuyên biệt, những nhà đầu tư thừa hưởng căn hộ tại dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không có mong muốn khai thác chung cư của mình có thể giao lại để TĐ cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận cao nhất.

Kế thừa condotel Ánh Dương Soleil với nhiều chính sách quà tặng

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng cam đoan lợi nhuận cho thuê dự án condotel trong 5 năm đầu tối thiểu là 9% chất lượng chung cư mỗi năm. Sau 5 năm sẽ tiến hành sẻ chia doanh thu 70% – 30% sau khi đã trừ hết tất cả giá thành. Ngân hàng Vietinbank tương trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất vay 0% cho đến khi bàn giao căn hộ.

Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí biển tốt nhất Việt Nam, trên con đường triệu đô Võ Nguyên Giáp, công trình được bảo đảm những chuẩn mực nước ngoài và chuẩn mực quản lý 5* thế giới của TĐ Wyndham. Không những thế còn được khai thác 15 đêm nghỉ ngơi miễn phí ở Ánh Dương Soleil hoặc các khách sạn khác thuộc chuỗi của Wyndham và có thể được bảo lưu đêm nghỉ sang năm tiếp theo.

Leave a Reply