La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm ở vị trí đầy đủ tiện ích

Được đặt ở trung tâm khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh Bình Thuận, khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí có một không hai, Kết nối đa dạng trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bình Thuận.

Từ khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, theo đường quốc lộ 709, bạn có thể cực nhanh di chuyển tới các trung tâm chính trị – tài chính – văn hóa của tỉnh Bình Thuận như: ngọn hải đăng Kê Gà, khu du lịch cáp treo Tà Lú,…

Để đến với khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, những bạn có thể lưu thông theo cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – quốc lộ 1A hoặc theo kênh Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam. Trong đó cung đường Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam là cung đường ham mê của các phượt thủ. Khi thông qua cung đường này, bạn có thể thoải mát ngắm biển và đắm mình trong không khí tư nhiên trong lành.

Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm ở vị trí đầy đủ tiện ích nhất của tỉnh Bình Thuận, có cảnh nhìn nhìn ra 23km biển tốt nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của khu vực.

Phía Đông và phía Tây của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 Khu đô thị khu nghỉ dưỡng trong quá trình cân nhắc xây dựng đảm bảo sẽ chắc chắn sự tấp nập và nhộn nhịp của khu vực này.

Phía bắc của dự án giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, việc di chuyển từ dự án tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng hơn.

Phía nam của Khu đô thị giáp biển sẽ giúp các người dân của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của một thành phố biển. Với vị trí tốt và vốn đầu cơ không nhỏ, trong tương lai, khu vực dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ trở nên “ Mũi Né 2” của VN.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

 

 

Leave a Reply