Movenpick Cam Ranh khu đô thị vàng được nhà đầu tư săn đón

Dù ngày 28/5/2016 dự án Movenpick Cam Ranh mới công bố, dù vậy nhiều giới đầu tư đã để mắt đến dự án này bởi có Kiến trúc kênh biển điểm sáng, chất lượng nghỉ dưỡng 5sao thế giới và được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận.

Movenpick Cam Ranh Tâm điểm mới của thị trường bất động sản trong nước

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên nóng hơn bởi thị trường đang dồn về tâm điểm Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort. Dù ngày 28/05/2016 mới được chủ đầu tư Eurowindow chủ yếu thức giới thiệu tại KS Lotte HN, song sức hấp dẫn của Khu đô thị này đang lan tỏa mạnh. Bởi đây đó là một trong số ít từng dự án đáp ứng đủ từng tiêu chuẩn: vị trí có một không hai, mang thương hiệu quốc tế Movenpick , có Kiến trúc kênh biển, nhìn thấy biển rất ưu việt và được bảo lãnh của ngân hàng về mức xác nhận lợi nhuận.

Tọa lạc ở vị trí tốt nằm tại trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resortcó chiều dài bờ biển tới khu vực 800 mét, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và quá tiện dụng để tới trung tâm thành phố Nha Trang hay các địa danh nổi tiếng khác. Cam Ranh, Khánh Hòa là một trong các địa danh du lịch nổi tiếng và tiềm năng khai thác công suất phòng cao top 1 VN bởi nơi này có khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng dịu nhẹ, nước biển mát mẻ và bãi cát mịn thoải dài vô cùng thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Được Kiến trúc bởi CĐT thế giới, từng nhà và biệt thự của dự án Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resortđều có chung yếu tố quan trọng đó là hướng biển và nhìn xuất hiện biển. Từ mọi view của mỗi biệt thự như phòng khách, phòng ngủ hay ban công, khách ghé thăm đều có thể mở rộng tầm mắt nhìn ra ngoài biển khơi và tận hưởng ánh nắng bình minh mỗi sớm mai thức dậy.Movenpick Villas gồm 121 căn biệt thự đều kênh biển – nhìn xuất hiện biển, một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ và khoảng cách từ biệt thự đến bãi biển quá bên cạnh.

Với sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng ven biển, vị trí địa lý, vị trí biệt thự có thể nhìn xuất hiện biển, khoảng cách từ biệt thự đến biển càng kế cận bao nhiêu thì khả năng sinh lợi nhuận càng cao thêm bấy nhiêu. Theo thăm dò của một chủ đầu tư hoạt động khu nghỉ dưỡng chuyên biệt nghiệp, với những biệt thự nhìn xuất hiện biển, bên cạnh biển có tỷ lệ khách đặt thuê nhiều và giá cho thuê luôn tốt hơn từ 1,5 – 2 lần so với từng vị trí khác.

Movenpick Villas ngày càng được tăng nhanh giá trị bởi mang thương hiệu quốc tế

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng mà khách hàng cần cân nhắc là đơn vị và chủ đầu tư hoạt động hoạt động. Người mua hoàn toàn yên tâm về điều đó bởi chủ đầu tư đó là Eurowindow, một trong những đơn vị BĐS tín nhiệm và đặc biệt nghiệp trên thị trường.

Còn quản lý thuộc về Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ), chủ thầu nổi tiếng quốc tế với nhiều sư điêu luyện trong việc vận hành và thu hút khách tới nghỉ dưỡng tại từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao…..

Với sư điêu luyện ở nhiều dự án nổi tiếng trên trái đất, thương hiệu Movenpick chắc chắn cho Khu đô thị ngay từ Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều theo tiêu chuẩn quốc tế và lượng khách thuê ổn định và ngày càng tăng nhanh theo thời gian. Đây chính là cơ sở quan trọng để tập đoàn có thể thực hiện được cam đoan chia sẻ doanh thu ở mức cao nhất cho thị trường Hiện nay.

Một điểm khác biệt ở dự án này, Bất Động Sản sẽ có giá trị ngày càng tăng nhanh bởi biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, người mua được quyền sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu thế giới Movenpick Villas.

Người mua cũng không thể bỏ qua vấn đề lợi nhuận khi đầu tư Khu đô thị bởi Ngày nay bất động sản nghỉ dưỡng như một lĩnh vực đầu tư sinh lời. Xét về yếu tố này, so với từng Khu đô thị nghỉ dưỡng đang được giới thiệu trên thị trường thì mức lãi xuất mà dự án Movenpick Cam Ranh Resort mang đến hơn hẳn vượt trội.

Biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của Dự án Movenpick Cam Ranh Resort đều hướng biển 

Với Movenpick Villas, chủ nhân từng căn biệt thự sẽ nhận được mức cam đoan doanh thu lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.Đây là mức cam đoan lợi nhuận cao nhất Ngày nay cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, thông thường tại đa dạng dự án chỉ cam kết ở mức từ 6-8%/năm, thời gian tối đa khoảng 5-8 năm.

đặc biệt, để bảo đảm an toàn tốt hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương thức được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư biệt thự Movenpick sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% chất lượng biệt thự.

Còn đối với Movenpick dự án condotel, nhà đầu tư cũng được tại tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

toàn bộ các nhà nghỉ dưỡng được chăm sóc, hoạt động, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới và chủ có được được quyền mua bán, chuyển nhượng và tận dụng dưới thương hiệu Movenpick căn hộ condotel. Đặc biệt các khách hàng khi chọn Movenpick Cam Ranh Resort là nơi sinh lợi nhuận còn được nhận phần lớn khuyến mãi hấp dẫn từ tập đoàn chính thức của Movenpick Cam Ranh Resort.

Leave a Reply