Mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Vincity Nha Trang

 

Dự án VinCity Nha Trang nằm trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vincity dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt là ở thành phố Nha Trang.

Ảnh minh họa khu đô thị

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG

Tại VinCity Nha Trang sẽ được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu như:
• Khu y tế: Bệnh viện quốc tế Vinmec
• Khu thể thao và hạ tầng dịch vụ đi kèm như công viên, hồ nước
• Trường học cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng thấp;
• Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, siêu thị
• Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;
• Diện tích từ 35m2 – 90m2;
• Giá dự kiến: 13 triệu – 19 triệu/m2
Vincity Nha Trang là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Nha Trang nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, Vincity Nha Trang mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG

Vincity Nha Trang luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp, kế thừa những dự án đã phát triển như Vinhomes và Vinpearl ở Nha Trang, Vincity Nha Trang hứa hẹn những

Vincity Nha Trang là một trong những Vincity đang tạo nên cơn sốt trong ngành bất động sản vì tất cả những tiện nghi mà Vincity này đem lại cho người mua nhà, với mức giá chung cư cho một căn chỉ vỏn vẹn 700 triệu đồng.

Nằm trong dự án mở rộng hệ thống Vincity của tập đoàn VinGroup, Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành được tập đoàn phát triển hệ thống chung cư giá rẻ với những dịch vụ tiện ích vượt trội.
Vincity Nha Trang được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích 20.000 m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà.
Diện tích căn hộ dự kiến từ 36 – 89 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của người mua nhà.

Ảnh minh họa tiện ích khu đô thị

 

 

 

Leave a Reply