Mua chung cư giá rẻ bất ngờ ở Vincity Nha Trang

Căn hộ Vincity Nha Trang là chung cư giá rẻ đầu tiên thực hiện ở tỉnh Khánh Hòa, do tập đoàn VinGroup là chủ đầu tư trực tiếp, trên thực tế, dự án đang gây sốt thành phố ven biển vì lần đầu tiên, VinGroup hướng tới tập khách hàng tầm trung, nơi mà những người thu nhập trung bình có thể mua nhà, trong khi VinGroup đang rất thành công ở những dự án như Vinhomes, Vinpearl,…

Ảnh minh họa tiện ích khu đô thị

CHUNG CƯ GIÁ RẺ – NÊN VÀ KHÔNG NÊN

Chung cư giá rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người, bởi thực tế cho thấy các chung cư giá rẻ đang có nhiều bất cập chưa được giải quyết, vậy chúng ta sẽ xem thuận lợi và bất lợi của hình thức chung cư giá rẻ này:

Thuận lợi:

–  Ở chung cư cao ráo sạch sẽ, không lo nắng mưa hay bão bùng, không lo lụt lội do ở các tầng cao.
– Sinh hoạt gia đình tập trung trong một tầng, nhất là nhà có trẻ con thì có thể dễ dàng kiểm soát được con cái và dạy dỗ chúng
– Vì đại bộ phận các gia định chung cư bây giờ là các gia đình trẻ có con nhỏ nên giao lưu giữa các nhà cũng khá thường xuyên, trẻ con có cơ hội giao lưu tiếp xúc với bạn bè, chơi với nhau trong một tòa nhà vừa an toàn lại cởi mở hơn.

Bất lợi:
– Tiếng ồn: nhất là nhà phía trên và nhà bên cạnh phát ra những tiếng ồn thì rất dễ nghe thấy, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh vào giờ ngủ hoặc giờ học tập.
– Những lúc thang máy hỏng gây bất tiện cho những gia đình ở căn hộ cao, và thời gian sáng sớm chờ đợi thang máy rất lâu và khó chịu
– Nhà gửi xe chật hẹp và đông đúc

-Ảnh hưởng nhiều bởi các hộ gần kề, do sự va chạm cũng như tiếp xúc nhiều giữa các căn hộ có thể phát sinh những mâu thuẫn không đăng ký.

CHUNG CƯ VINCITY NHA TRANG – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Trên thực tế là không có chung cư nào hoàn hảo, dù cho được cung cấp một chất lượng cao nhất đi chăng nữa thì một chung cư tốt còn phụ thuộc nhiều vào chính những cư dân ở đó, tất  cả tổng hòa tạo nên một khu chung cư có không gian sống tốt, lành mạnh và vui vẻ. Tuy nhiên chúng ta nên công nhận Vincity Nha Trang đã cố gắng làm tốt nhất những gì có thể, để kiến tạo nên một công trình đem lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng ta hãy cùng điểm lại những điểm mạnh của Vincity Nha Trang:

-Tòa chung cư cao từ 20-25 tầng, diện tích phòng phong phú và đa dạng, tối ưu diện tích để bài trí nội thất và không gian sống rộng rãi.

– Không gian xanh: kết hợp nhuần nhuyễn giữa cảnh quan xanh với công viên, hồ nước lớn với những công trình kiến trúc tạo nên một không gian xanh, thân thiên và gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

– Hầm gửi xe rộng rãi và có lối lên xuống thiết kế thông minh.

– Thang máy an toàn và có 3 hệ thống thang máy vận chuyện liên tục.

– Hệ thống an ninh và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn cho người dân.

Ảnh minh họa khu đô thị

 

Leave a Reply