Người người nhà nhà thi nhau đầu tư ở Vincity Nha Trang

Chung cư Vincity Nha Trang là dự án mới nhất của VinGroup thực hiện trong bối cảnh xu hướng mua chung cư cao cấp đã hạ nhiệt, thay vào đó là sự xuất hiện  của rất nhiều những dự án chung cư giá rẻ khác. Vậy Vincity Nha Trang có điểm gì nổi bật để thu hút khách hàng lớn như vậy trong thời gian vừa qua?

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

VINCITY NHA TRANG – ĐẠI DIỆN CHO DÒNG CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP GIÁ RẺ

Như đã nói ở trên, có thể thấy lúc này thị trường căn hộ chung cư cao cấp đã có dấu hiệu dư thừa nguồn cung, rất nhiều dự án chung cư cao cấp được mở bán và giá bán của căn hộ cao cấp đã bị đẩy lên quá cao, không phù hợp với mức tài chính và thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng, nhất ở Việt Nam, đại đa số có thu nhập tầm trung và thấp, người dân còn nghèo và không đủ tích góp để mua căn hộ cỡ 5 – 10 tỷ. Ở Nha Trang, phân khúc cao cấp dư thừa với những biệt thự hướng biển và sang trọng, nhưng chỉ phục vụ du khách và giới thượng lưu, người dân Nha Trang vẫn không tìm được nơi an cư tốt đẹp hơn vì giá quá cao.

Ngược lại, trong phân khúc chung cư giá rẻ là phân khúc thu hút một lượng lớn khách hàng, nhất là người dân Nha Trang, nhưng năm 2016 chung cư giá rẻ ở Khánh Hòa đã bộc lộ rất nhiều vấn đề hạn chế như xuống cấp, thiếu hạ tầng cơ sở, không đủ đáp ứng cho người dân vì vậy mà người mua nhà phải cân nhắc kỹ hơn trước khi lựa chọn mua chung cư giá rẻ, rất nhiều người dân Nha Trang mất tiền oan mà không muốn ở căn hộ đã mua.

Lúc này sự xuất hiện của Vincity Nha Trang như một luồng gió mát lành thổi đến miền đất biển nóng ẩm, thuộc dòng căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ là sự kết hợp của hai phân khúc chung cư cao cấp và chung cư giá rẻ được chủ đầu tư VinGroup đưa ra thị trường với mục địch đáp ứng nhu cầu ở của người dân Nha Trang trong việc mua nhà. Dự án Vincity Nha Trang sẽ mang đến cho người dân Nha Trang những sản phẩm chất lượng trên cả mức mong đợi.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA VINCITY NHA TRANG

Là sản phẩm bất động sản tầm trung được đưa ra thị trường, căn hộ Vincity Nha Trang đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người mua nhà đó là giá cả phải chăng và đầy đủ các tiện ích đi kèm. Loại hình bất động sản này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ ở Nha Trang, không muốn ở căn hộ chung cư giá rẻ cũng với đó là chưa đủ tài chính để vươn tới căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố tỉnh.

dự án Vincity Nha Trang, mọi nhu cầu về nhà ở đều được đáp ứng và trên mức mong đợi với rất nhiều những tiện ích xoay quanh nhằm đem lại sự tiện nghi cho con người, cụ thể là chung cư Vincity sẽ được kết hợp ở xung quanh là trường học, bệnh viện, công viên, hồ nước tạo cảnh quan, khu vui chơi và thể thao để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho người dân. Với những ưu điểm mà Vincity Nha Trang đang có, chắc chắn đây sẽ là một dự án đươc trông mong sắp tới ở thành phố biển Nha Trang.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

Leave a Reply