Nhiều khuyến mại cùng cơ hội đầu tư với Biet thu FLC Quy Nhon

Sau thành công của nhiều khu Resort đã ra phân khúc biet thu FLC Quy Nhon với những ưu đãi cùng cơ hội triển khai vô cùng hấp dẫn. Những căn biệt thự biển đỉnh cao, hiện đại xứng tầm chủ nhân không những đem lại một cuộc sống tính năng, cao cấp mà còn trở nên tiềm năng đầu tư lãi xuất cho chủ nhân. Đây quả đó là một ” cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời kép” mà FLC Group trao tặng những khách hàng đầu tiên sở hữu căn biệt thự địa điểm đây:

Cam đoan sinh lời nhỏ nhất 10%/năm trong vòng 10 năm. Sẻ chia tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại villa. Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm tại biet thu FLC Quy Nhon Resort & Villas, trong vòng 10 năm liên tiếp. Hỗ trợ vay tới 65% tổng giá trị biệt thự nghỉ dưỡng, hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên. Gia nhập CLB vip FLC Group và hưởng toàn bộ các ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống của tập đoàn.

Biet thu FLC Quy Nhon hấp dẫn nhờ vị trí

Dự án biet thu FLC Quy Nhon đang phát triển thành mục tiêu được quan tâm nhờ vị trí có một không hai, cơ hội đầu tư hấp dẫn từ nay đến cuối năm. Nhiều đặc biệt gia tư vấn đầu tư độc lập sẻ chia trong 1 sự kiện vừa qua về cơ hội đầu tư với biet thu FLC Quy Nhon thuộc hệ thống căn biệt thự 5sao của FLC Resort, đây là khu Resort đặc biệt, tích hợp những hình thức nghỉ dưỡng khác nhau với loại hình đầu tư điểm nổi bật mang lại lợi nhuận về dài lâu cho khách hàng.

Quả đúng đó là như vây, nếu phân tích sâu hơn, chúng ta sẽ thấy: biet thu FLC Quy Nhon với xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm liên tiếp là vô cùng hấp dẫn. Xét trên mặt bằng tổng thể chung phân khúc, chưa có khu Resort cũng như chủ đầu tư nào dám “mạnh tay” như FLC Group. Nhờ này, khách hàng cũng yên tâm hơn khi phương thức này đảm bảo doanh thu kiên cố của đồng tiền triển khai. Và chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu cũng được xem là tiềm năng triển khai an toàn, hiệu quả và ưu đãi cho thị trường.

Biet thu FLC Quy Nhon – cơ hội đầu tư hấp dẫn ở năm 2018

Nhà đầu tư – tập đoàn FLC Group cũng quan trọng thức phát hành chính sách bán hàng hấp dẫn, áp dụng với quỹ căn đặc biệt: Vay đến 65% giá trị villa, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc ở 12 tháng. Trên thực tế, cư dân khi thanh toán 100% giá trị biệt thự biển sẽ được nhận tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, khi mà công suất phòng khách sạn ở Quy Nhơn Bình Định luôn đạt mức 95- 100%.

Trong thời kì gần đây, đa dạng khách hàng đã quan tâm của khách hàng cũng như quý khách hàng BĐS tới dự án biet thu FLC Quy Nhon. Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng, có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu thêm những tin tức triển khai tối hàng đầu từ TĐ FLC Group. Sẽ có vô cùng ít cơ hội đầu tư nào cho bạn biết ngay được dòng tiền lãi như khi đầu tư vào dự án của tập đoàn FLC Group nói chung và sản phẩm biet thu FLC Quy Nhon nói riêng.

Với chính sách quà tặng nổi bật đó cùng xác nhận lợi nhuận nhỏ nhất 10%/năm tại vòng 10 năm từ tập đoàn FLC Group đây thực sự đó là “Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lãi xuất tốt nhất 2018”. Biet thu FLC Quy Nhon tọa lạc ở Nhơn Lý Quy Nhơn Bình Định, đây là một tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án Resort được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group- 1 tại các thương hiệu BĐS đắt giá bậc nhất Việt Nam.

 

Leave a Reply