Những cái “nhất” của dự án Pan Pacific resort sắp ra mắt trên bờ biển Đà Nẵng

Với ưu thế về vị trí, cảnh quan cũng như những hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá, tạo thêm sản phẩm du lịch và vui chơi giải trí, Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đón 6,1 triệu lượt khách tại năm 2017. Đây là cơ sở tiền đề cho những chung cư căn hộ nghỉ dưỡng, du lịch ở đô thị biển đó ngày càng trở nên thu hút tại mắt giới đầu tư. Tọa lạc trong vị trí vàng bên bờ biển Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một ở những chung cư được mong đợi nhất ở thời gian gần đây.

Hưởng thụ Đà Nẵng đang dẫn đầu trong bất động sản cao cấp ven biển, chỉ xếp thứ hai (sau Nha Trang) về tổng nguồn cung với một.199 Biệt thự và 3.367 Căn hộ. Ở mai sau, Đà Nẵng sẽ có thêm những chung cư diện tích đông đảo bao gồm Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River và Ocean Suites & Estates. Tại số những tên tuổi lớn, nổi lên dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nói chung khi đưa ra những khái niệm mới về tận hưởng dịch vụ đẳng cấp và đẳng cấp.

Lấp lánh phân khúc BDS nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Được ví như “viên kim cương” đẹp mắt bên bờ biển Đà Nẵng, từ khi còn là chung cư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã ngay lập tức “quyến rũ” được ngay cả những người tinh hoa, sành sỏi nhất. Sức hấp dẫn mạnh mẽ của dự án không chỉ bắt nguồn từ vị trí chiến lược 100% view biển với cảnh quan tuyệt đẹp và 2 sân golf đông đảo của Đà Nẵng và Quảng Nam, mà còn đến từ hàng đầu của các ông lớn tại địa hạt đầu tư và nâng cấp bất động sản: MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific.

Xem thêm: BRG Coastal City Hải Phòng

Với các bước tiến đông đảo sau 9 năm thành lập và sự chuyển mình mạnh mẽ ở giai đoạn 2015 – 2020, MBLand là đang xây dựng nhiều dự án lớn trên cả nước. Hứa hẹn vị thế bằng các chung cư triệu đô, MBLand đã mở bán chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Field như Golden Field, Infinity Field… Trong những vị trí trung tâm. Nối tiếp chuỗi thành công đó, quý 2 năm nay, MBLand tiếp tục có bước đi gây ấn tượng cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp với chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi đồng hành cùng TĐ quản lý và nâng cấp BDS vô cùng hấp dẫn quốc tế – Pan Pacific.

TĐ khách sạn Pan Pacific là công ty con sở hữu toàn bộ bởi TĐ UOL được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, 1 ở những tổ chức sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á. Sự kết hợp giữa uy tín của đơn vị đầu tư MBLand & Tonkin Property và tiêu chuẩn vận hành 5 sao từ Pan Pacific sẽ giúp chung cư đó đốt nóng thị trường bất động sản. 1 Dự án tầm vóc của thành thị biển với diện tích triệu đô được đặt dưới sự điều hành chuẩn quốc tế, Pan Pacific Đà Nẵng Resort khẳng định sẽ hình thành các chuẩn mực mới của khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng.

Sức hút sang trọng nguyên bản từ những cái nhất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như 1 biểu tượng mới về đáng mong ướcsang trọng, đề cập đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort là đề cập đến dự án khủng của những cái nhất – không gian đẹp nhất, view biển lớn nhất, thiết kế nội thất và thiết kế bên ngoài đẳng cấp nhất.

Với đặc trưng của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp vốn thu hút Phân khúc cư dân thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian rất đáng mong đợi, tinh tế, môi trường của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 tại các yếu tố được đặt vào vị trí đẹp. EDSA – doanh nghiệp bậc nhất toàn cầu về thiết kế cảnh quan mang đến cho Pan Pacific sức hấp dẫn hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ quy hoạch ở mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo ra môi trường thành phố nghỉ dưỡng hợp lý cho nhịp sống của con người nhưng vẫn mở ra không gian liền kề gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Không gian của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ những tòa biệt thự, sky paradise biệt thự và condotel. Đây được coi là tỉ lệ view biển tuyệt đối và đông đảo nhất so với tất cả các dự án hiện thời tại Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% tại khi Four Seasons chỉ dành view biển cho những căn VIP. Khi sở hữu biệt thự, sky paradise biệt thự hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng được tận hưởng tối đa vẻ đẹp lãng mạn của khu vực biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.

Hướng đến sức hút tinh giản và đẳng cấp, thiết kế bên ngoài của dự án do Humprheys & Partners đảm nhận, đây cũng chính là tổ chức đứng đằng sau thiết kế của tòa Trump Tower nổi tiếng trong New York. Nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi doanh nghiệp DWP, thiết kế sư David Maxwell – thiết kế sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.
Sự phối hợp của các cái “nhất” ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem đến sức hút đẳng cấp nhưng không hề phô trương. Tổng thể hòa hợp của Pan Pacific Đà Nẵng Resort biến thành chung cư căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của giới đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn khẳng định sẽ “tạo sóng” ở khu vực Châu Á.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Leave a Reply