Những điều khách hàng chưa biết về căn hộ An Bình City

Căn hộ chung cư An Bình City với những thiết kế mang phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển đẳng cấp thật sự mang lại sức hút khó có thể chối từ cho dự án. Đây là một phong cách kết hợp với nét truyền thống Á Đông mang lại cho cư dân một không gian sống quý phái của những ông Hoàng Gia Pháp đồng thời cũng ấm cúng với những nét Á Đông riêng biệt tại dự án mà ít nơi nào có được sự kết hợp hài hòa.

Chủ đầu tư Geleximco theo phương châm hoạt động: mỗi dự án là một đứa con tinh thần và là một tác phẩm nghệ thuật cần được chăm chút tỷ mỷ nhất. Với mong muốn lớn lao đưa đến cho cư dân dự án An Bình City một cuộc sống xanh an lành, chủ đầu tư xây dựng dự án với mật độ xây dựng rất thấp chỉ vào khoảng 45%, phần diện tích còn lại khoảng 55% diện tích được dành cho không gian xây xanh và hệ thống tiện ích hiện đại.

Căn hộ An Bình City

Cảnh quan tại dự án An Bình City

Không đơn thuần chỉ là phủ sắc xanh tại dự án, trong quá trình xây dựng cảnh quan của dự án An Bình City cũng được lựa chọn rất tỷ mỷ từng loài cây xanh và hòa sao cho hợp với lối kiến trúc cũng như quy mô dự án, để có thể xây dựng một thảm thực vật đa dạng những loài cây cỏ và hoa. Điều này giúp cho mọi cư dân đều có thể được tận hưởng không gian trong lành bên người thân và gia đình của mình. Dự án mang đầy đủ mọi yếu tố hấp dẫn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Vị trí vàng của An Bình City: dự án nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu là một trong những KDT bậc nhất nằm trong trung tâm của Thủ Đô. Tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai 3 nên dễ dàng kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận. Dự án nằm gần rất nhiều dự án nổi tiếng như Green City, Gold Mark City,…

Với những giá trị mà dự án mang lại thì dự án này sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống sung túc và an nhàn! Hãy đăng ký ngay để nhận tin tức về dự án cũng như những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Leave a Reply