Những lý do nên đầu tư ngay hôm nay vào Condotel Quy Nhơn

Quy Nhơn với định hướng phát triển thành khu kinh tế du lịch trọng điểm, sức thu hút từ vị khách trong và ngoài nước đã thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây ngày càng tăng cao trưởng, trong đó có sản phẩm biệt thự biển và Dự án Condotel Quy Nhơn. dự án condotel được dự báo sẽ đó là thị trường đầu tư đem đến doanh thu hấp dẫn tại thủ đô này ngay trong năm 2017 và trong tương lai.

Condotel Quy Nhơn tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai

Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang trên đà tăng, nguồn vốn từ Việt Kiều chảy về ngày càng đa dạng trong ngành này. Cùng với sự góp mặt của hàng loạt những ông không nhỏ trong lĩnh vực BĐS đầu tư vào những dịch vụ du lịch & nghỉ dưỡng. condotel Quy Nhơnvà BĐS nghỉ dưỡng được thông báo sẽ tiếp tục đó là phân khúc thống lĩnh thị trường ở thủ đô biển long lanh.

Hiện nay tại Quy Nhơn, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, resort đang được đầu tư xây dựng với số vốn lớn. Nguyên nhân bởi lượng hành khách đổ về đây hàng năm lúc nào cũng tăng mạnh, và dịch vụ tại đây vẫn chưa đồng bộ đủ để phục vụ mong muốn của khách du lịch. điều này cho thấy khả năng sinh lợi nhuận của thị trường này cực lớn.

đầu tư dự án condotel Quy Nhơn của những tập đoàn không hề nhỏ, giới đầu tư sẽ được hưởng những dịch vụ đẳng cấp không chê vào đâu được hàng đầu như:

+ Phòng tập Gym được cung cấp trọn vẹn các thiết bị tiên tiến mang đến cho khách ghé thăm các giờ luyện tập đầy hứng khởi, đem lại sự thư giãn nguồn ý tưởng mới và sự thư giãn.

+ TTTM Vincom hội tụ nhiều thương hiệu tín nhiệm được đam mê trong nước và quốc tế từ thời trang, phụ kiện, điện máy, mỹ phẩm, nội thất, công nghệ, đến tất cả những mong muốn tất yếu như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,ẩm thực…

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á hứa hẹn sẽ đem đến các món ăn đẳng cấp từ trong nước và châu Âu.

Ngoài ra, dự án condotel Quy Nhơn luôn hấp dẫn chủ đầu tư trong thị trường địa ốc bởi các yếu tố ưu đãi:

+ cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

+ nhà đầu tư được nhận trước 3 năm dòng lời, tương tự 25% chất lượng biệt thự.

Condotel Quy Nhơn kênh đầu tư mang lợi nhuận lâu dài và ổn định

Với tiềm năng hình thành từ thị trường BĐS nghỉ dưỡng và nguồn thu doanh thu rất hấp dẫn và an toàn, dự án condotel Quy Nhơn là nơi đầu tư sẽ còn tăng trưởng mạnh trong tương lai.

chủ đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền chiếm hữu vĩnh viễn, bảo toàn lợi nhuận lâu dài cho chủ đầu tư và thế hệ tương lai, đây cũng đó là một yếu tố bảo toàn khiến chất lượng của condotel Quy Nhơn luôn cao.

Quy Nhơn đó là thành thị du lịch nổi tiếng. với những bờ biển trải dài được công nhận đẳng cấp nhất hành tinh, Chính vì như vậy Số lượng khách thăm quan đến Quy Nhơn luôn cao mang lại nguồn thu lớn vô cùng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng. Vào mùa cao điểm, dịch vụ nghỉ dưỡng và khách sạn ở Quy Nhơn luôn không đủ công xuất phòng để phục vụ cho lượng khách nghỉ dưỡng tới đây.

BĐS từ trước tới nay luôn đó là nơi đầu tư có đa dạng ưu điểm hơn hẳn trên thị trường bởi tiềm lực giữ chất lượng cho tài sản và chất lượng dòng tiền không bị ảnh hưởng bởi trượt giá hay lạm phát. Hơn nữa, bất động sản còn có giá trị tăng theo thời gian vượt hẳn những lĩnh vực đầu tư thông thường như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hay ngoại hối…

Một ưu điểm nữa của đầu cơ condotel Quy Nhơn đó là chủ đầu tư sẽ nhận được mức lãi xuất định kỳ từ chương trình cho thuê mà chẳng phải mất thời gian quản lí, hay tìm kiếm giới đầu tư. CĐT quản lí khách sạn chuyên nghiệp bậc nhất những chủ đầu tư k nhỏ sẽ đứng ra quản lí nơi đầu tư và hợp tác với các CĐT lữ hành để bảo đảm công suất lấp phòng luôn cao.

Leave a Reply