Paragon Tower Phạm Hùng – Sự lựa chọn cho cuộc sống hoàn hảo

Paragon Tower Phạm Hùng là một trong những dự án bất động sản điểm cộng ở khu Cầu Giấy với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đó là Kiến trúc tinh tế khi kết hợp hài hòa với cảnh quan xanh mát cho bạn và gia đình cuộc sống thư giãn top 1.

Paragon Tower Phạm Hùng sự lựa chọn không thể tốt hơn cho mọi gia đình

HN Paragon tọa lạc ở vị trí không thể tuyệt vời hơn của quận Cầu Giấy. Đây đó là một dự án Bất Động Sản k nhỏ được Kiến trúc theo chuẩn Châu Âu hiện đại (dự án được xếp vào loại bất động sản Quý Hiếm của thủ đô), dự án thủ đô Hà Nội Paragon mang các nét thiết kế cực kỳ hiện đại hòa quyện cùng cảnh vật tự nhiên xung quanh dự án.

công trình được triển khai trên khu đất rộng 8.2ha bao gồm 3 tháp căn hộ cao 30 tầng nổi và 03 tầng hầm thông nhau cùng 532 nhà đẳng cấp có Diện tích từ 88m2 đến 140m2. Tại dự án dự án HN Paragon bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với trọn vẹn tiện ích, tiên tiến, cao cấp và bình yên nhất.

Khi chọn mua chung cư ở công trình căn hộ chung cư thủ đô Hà Nội Paragon bạn và gia đình mình sẽ được trải nghiệm một môi trường hiện đại, văn minh, tiện nghi và tươi mát với hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án, cùng đội ngũ hoạt động không một dự án nào có thể tốt hơn.

Paragon Tower Phạm Hùng đỉnh cao của thiết kế tinh kế và hiện đại

Với Bể bơi ngoài trời được ví như một viên ngọc xanh đẹp lung linh đính trên màu xanh của dự án, bạn cùng gia đình sẽ được thả mình vào Bể bơi trong những ngày hè nóng lực để tận hưởng những phút giây thư giãn, sản khoái sau mỗi ngày làm việc vất vả. Phòng tập thể dục thể thao được đầu cơ nhiều trang thiết bị và máy móc tiên tiến sẵn sàng đáp ứng mong muốn của bạn và gia đình.

Ngoài ra đơn vị VT còn bố trí đông đảo tính năng đáp ứng người dân của mình như: sân tennis với kích thước chuẩn thế giới, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… toàn bộ nhằm bảo đảm cho cư dân nơi đây có một cuộc sống lành manh, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và giải tỏa mệt mỏi. Hệ thống đại siêu thị, căn hộ hàng cao cấp, trung tâm sắm sửa chất lượng cao, căn hộ trẻ, mọi tính năng xuất sắc đã sẵn sàng đáp ứng gia đình bạn và khách nghỉ dưỡng đến thăm.

tuyệt đẹp hơn cả đó là hệ thống an ninh, bảo mật an toàn được bố trí ở dự án. Đội ngủ bảo vệ rất chuyên biệt nghiệp, nhân viên tận tình, đội ngũ hoạt động tận tâm chắc chắc sẽ làm hài lòng bạn và khách thăm quan đến với dự án thủ đô Hà Nội Paragon. Khi Sinh sống tại khu dự án thành phố Hà Nội Paragon bạn sẽ được hưởng đầy đủ một cuộc sống hiện đại, văn minh, tiện ích và hòa quyện cùng thiên nhiên và sắc trời.

Trong thời gian thông qua thị trường bất động sản đã có không ít chuyển biến với sự ồ ạt của những khu chung cư nhưng cũng Chính vì như vậy mà lại càng khó khăn hơn cho việc lựa chọn cho mình một nhà sống đẹp nhất. Paragon Tower Phạm Hùng là một dự án mà bạn nên xem xét bởi các ưu điểm lý tưởng mà nó mang lại trong giai đoạn hiện ở và tương lai cuộc sống sau này.

Leave a Reply