Pentstudio condotel Tây Hồ chính sách giá đầy ưu đãi

Ngoài tận hưởng cuộc sống trong một môi trường sống hoàn hảo và đầy đủ sự tiện nghi khi đến với Pentstudio condotel Tây Hồ quý khách còn được hưởng chủ yếu sách giá bán hấp dẫn và thời cơ khuyến mãi , hỗ trợ đặc biệt.

Pentstudio condotel Tây Hồ chính sách giá đầy ưu đãi

Pentstudio condotel Tây Hồ chính sách giá đầy ưu đãi

Ngày 24/07/2017 vừa rồi, tại thủ đô Hà Nội đã xảy ra buổi Ký thỏa thuận hợp tác cho vay dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ giữa BIDV Tây Hà Nội và Công ty TNHH đầu cơ C.T.L .

Theo đó, ngân hàng BIDV Tây HN sẽ đó là chi nhánh tài trợ chính cho quý khách hàng cá nhân vay vốn mua căn hộ tại Khu đô thị với mức tài trợ tối đa lên đến 85% giá trị nhà, ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 12 tháng kể từ ngày nhận nợ thứ nhất. Bên cạnh đó, TĐ là Công ty trách nhiện hữu hạn đầu cơ C.T.L cũng đã xác nhận hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ lãi suất vay ngân hàng trong 12 tháng đến khi giao nhà.

Pentstudio condotel Tây Hồ – môi trường sống tuyệt đẹp ở thủ đô

Hiện ở trên địa bàn HN đang có hàng loạt dự án Chung Cư công bố từ căn hộ dịch vụ, Chung Cư giá ưu đãi, Chung Cư cao cấp…Sự lựa chọn của quý khách hàng là quá lớn. Đây là một điểm tốt nhưng cũng khiến giới đầu tư phải phân vân đa dạng khi không biết nên chọn mua căn hộ tại đâu, dự án nào đó là thích hợp với tiềm năng kinh tế, mệnh phong thủy, giao đông lưu thông, công việc…Vì thế không hề ít quý khách hàng đã lựa chọn mua căn hộ tại vùng ven đô hoặc những vị trí có mật độ dân cư không đáng kể, Số lượng Khu đô thị dự án cao tầng ít. Những vị trí đẹp như góc nhìn hồ, ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Trong số đó cũng có các dự án “lạc loài” đem đến cho quý khách hàng môi trường sống trong xanh, thoáng mát, đẳng cấp mà giá cả vô cùng cần phải chăng. Condotel Sungroup Tây Hồ và Pentstudio condotel Tây Hồ là một trong số ít những dự án như vậy.

Tọa lạc ở số 699 Lạc Long Quân, một trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm kề bên Hồ Tây. Khu đô thị Pentstudio dự án condotel Tây Hồ chiếm thế mạnh quá to về mặt giao thông, trong vùng bán kính “vàng”, kế cận các con đường huyết mạch của HN như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .Chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay quốc tế Nội Bài hay quảng trường Ba Đình; 15 phút để đi đến công viên Hoà Bình; và không tới 10 phút để đi đến trường thế giới Liên Hợp Quốc, hệ thống bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội, hoặc cầu Nhật Tân.

Với vị trí hiện ở, Pentstudio condotel Tây Hồ được hầu hết quý khách “để ý”, chuyên biệt đó là các nhà có vị trí hướng ra mặt Hồ Tây bảo toàn sẽ cháy hàng trong tuần đầu mở bán.

Pentstudio condotel Tây Hồ một độc đáo, vượt bâc riêng biệt hứa hẹn là khu căn hộ đẹp nhất cho khách hàng.

Leave a Reply