Pentstudio condotel Tây Hồ – một thiên đường nghỉ dưỡng

Sau rất nhiều dự án thành công,TĐ CTX Holding nối tiếp thành công và khắc phục những khuyết điểm trước đó TĐ CTX Holding tiếp tục cho ra mắt siêu dự án Pentstudio condotel Tây Hồ với khá nhiều đặc đặc biệt hấp dẫn khách nghỉ dưỡng cũng như giới đầu tư bỏ tiền vào.

Pentstudio condotel Tây Hồ – một thiên đường nghỉ dưỡng

Khu đô thị Pentstudio dự án condotel Tây Hồ được ra đời theo cảm hứng mang đậ chất Bắc Âu một mô hình Kiến trúc nổi tiếng ở quốc tế. Vì vậy mà cảnh quan, môi trường tại Khu đô thị hứa sẽ cực kỳ mát mẻ và xanh tươi.

Được tọa lạc trên Lạc Long Quan ngay cạnh Hồ Tây cực kỳ thơ mộng. Hồ Tây là vị trí thu hút nhiều khách nghỉ dưỡng hằng năm. Cùng với sự tăng trưởng, vươn mình mạnh mẽ của thành phố Hà Nội. Kèm theo đó là các lý do kiện tự nhiên sẵn có, thì các dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói chung và Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ nói riêng được coi là thời cơ sinh lợi nhuận cực cao không thể bỏ lỡ của từng khách hàng.

Pentstudio condotel Tây Hồ – một thiên đường nghỉ dưỡng

Theo dự kiến, Pentstudio condotel Tây Hồ nằm ở quận Tây Hồ – khu đất vàng của thành phố Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thành phố ngàn năm văn hiến, gia chủ Pentstudio sẽ nhận được đa dạng ăn may và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là vị trí khởi nguồn của làng hoa quảng bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sinh sống tại Pentstudio Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.. Thiết kế các nhà ở dự án cũng cực kỳ ưu việt, đơn vị đa cân nhắc làm sao để có thể khai thác tối đa được tầm view tốt nhất, từng chỗ trống, ô cửa được bảo đảm về ánh sáng và luồng thông gió rất tự nhiên tới các phòng của nhà.

đó là một cảnh quan nghỉ dưỡng lý tưởng với cac hệ thông thuận tiện đều mang tiêu chuẩn 5* tràn đầy sức sống. Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ sẽ đem đến cho bạn một môi trường nghỉ dưỡng khoáng đạt đến từ đại dương xanh mát. Đây được coi là sự lựa chọn tuyệt mỹ bậc nhất đối với những ai đang có nhu cầu mua căn hộ trong năm nay.

Đầu tư Pentstudio condotel tây hồ được trải nghiệm kì nghỉ dưỡng tuyệt vời với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp năm sao, giúp quý khách tái tạo năng lượng cuộc sống.

Pentstudio condotel tây hồ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao và ổn định với mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỉ/ căn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên trên nếu bạn là nhà đầu tư thông thái đi trước thời đại thì Pentstudio condotel tây hồ đây chính là cơ hội ngàn vàng để bạn đầu tư và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

Leave a Reply