Sky Villa là gì? Đặc điểm nổi bật Sky Villas – Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng Một loại hình biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, đây sẽ là sản phẩm độc đáo khác biệt và mới lạ hiện đang được rất nhiều khách hàng có mức thu nhập cao săn đón và lựa chọn.

Vây Sky Villa là gì?

Sky Villa là căn hộ có thể có 1 hoặc 2 tầng, nằm ở tầng cao nhất của một tòa nhà cao cấp. Về tiện nghi và diện tích tương tự như một biệt thự nghỉ dưỡng trên không sang trọng với bể bơi ngoài trời, sân vườn, cây ăn quả…

Nguồn gốc và Lịch sử ra đời của loại hình Sky Villa

Loại hình này bắt nguồn từ thành phố Mahattan, Mỹ – Là nơi tập trung của các nghệ sĩ và giới thượng lưu. Với diện tích lớn, tầm nhìn trên cao rộng thoáng và thiết kế tiện nghi, hiện đại, các căn hộ Sky Villa ra đời nhằm đem lại cảm hứng cho chủ nhân tự do và thỏa sức sáng tạo.

Đặc điểm Sky Villa : 

Diện tích: Từ 150 m2 trở lên
Thiết kế thông tầng, từ tầng hai chủ nhân có thể bao quát toàn bộ tầng 1 từ bố trí nội thất đến các hoạt động diễn ra tại phòng khách bên dưới.
Có nhiều cửa lớn bằng kính trong suốt giúp tận dụng tối đa năng lượng ánh sáng, gió từ tự nhiên mang đến sự khoáng đạt, bầu không khí trong lành cho căn nhà.
Toàn bộ tiện nghi được tích hợp ngay tại nơi ở với cảnh quan sân vườn rộng thoáng, bể bơi ngoài trời với tầm nhìn từ trên cao đẹp…
Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất.

Tiện ích Sky Villa: Ngoài các tiện nghi tích hợp sẵn tại dự án, căn hộ Sky Villa còn được thiết kế với đầy đủ cảnh quan sân vườn, bể bơi… phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn tại nhà của chủ nhân.

Tuy Sky Villa là loại hình nhà ở lâu đời ở các nước Châu Âu song hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có một số dự án được đầu tư và phát triển rải rác ở các thành phố lớn như: Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Sky Villa Ecopark (Hà Nội), Sky Villa Flemington Parkson …và nay lần đầu tiên Sky Villa được phát triển tại dự án nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Đây hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới, hoàn toàn khác biệt cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Leave a Reply