Sonasea Phú Quốc – Không chỉ là khu nghỉ ngơi đơn thuần

Nằm tại hòn đảo được mệnh danh là viên ngọc của Biển Đông, Sonasea Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ ngơi đơn thuần mà còn là cơ hội triển khai lớn của nhiều chủ đầu tư.
Ceo Group Phú Quốc có vị trí thuận lợi, có nhiều Loại hình BDS với nhiều tiện ích vượt trội sẽ là địa điểm gửi gắm nhiều cơ hội kinh doanh của các nhà đầu tư và khách hàng.

Vị trí thuận lợi của Sonasea Phú Quốc

Nằm tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc có diện tích trải dài gần 1km đường bò biển của biển Bãi Trường – bờ biển đẹp và dài nhất tại Phú Quốc. Đây chính là điểm đặc sắc khác biệt của chung cư Sonasea Phú Quốc với các dự án khu nghỉ ngơi khác. Cũng chính bởi vị trí này mà dự án được được hưởng tất cả những vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc.

Dự án Sonasea Phú Quốc còn có địa điểm đặc địa, liền kề nhiều tuyến đường đông đảo của huyện đảo Phú Quốc, gần sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông. Từ chung cư, bạn có thể ngay lập tức di chuyển đến thị trấn Dương Đông với khoảng 10 phút đi xe, di chuyển tới sân bay Phú Quốc mà chỉ mất 5 phút. Bên cạnh đó, chung cư còn nằm trên 3 cung đường chính trọng điểm của đảo Phú Quốc là tuyến phố Cửa Lấp An Thới, cung đường dài 36m đi dọc biển Bãi Trường và tuyến phố 24m nối những khu cư dân trên đảo.

Từ dự án, khách du lịch có thể ngay lập tức di chuyển đến những địa điểm du lịch đẹp của đảo Phú Quốc như: Bãi Dinh, Bãi Khem, các làng làm mắm cổ truyền trên đảo Phú Quốc, chợ đêm Dương Đông…

Sonasea Phú Quốc có chuỗi tiện ích đáng mong ước

Vốn dĩ là 1 dự án nghỉ dưỡng có nguồn vốn lớn của Tập đoàn CEO Group, chuỗi tiện ích của Sonasea Phú Quốc phục vụ những tiêu chuẩn quốc tế. Khu sân Gofl 27 lỗ là điểm đặc sắc của chung cư. Đó là địa điểm các quý ông vui chơi giải trí với bộ môn thể thao tao nhã, vừa rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện đáng mong ướcsang trọng cá nhân.
Quảng trường thời đại chính là địa điểm để những dân cư đi dạo, vui chơi cùng gia đình. Đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí của những dân cư sống trong Sonasea Phú Quốc.
Với vị trí chiến lược cùng nhiều tiện ích vượt trội, thật chuẩn xác khi nói rằng chung cư Sonasea Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là cơ hội triển khai lớn cho giới đầu tư bất động sản VN tại năm 2017.

Đọc thêm : Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm nơi mang lại không gian sống tốt nhất

Leave a Reply