Sự đóng góp lớn của dự án The K Park phân khúc tầm trung bđs

chung cư The K Park Văn Phú được thừa kế toàn bộ những cơ sở hạ tầng , vị trí và đáng chú ý của Quận Hà Đông,Hạ tầng đồng bộ, tính năng đa dạng… là các đòn bẩy giúp BDS vùng Hà Đông gia lên giá trị. Vùng Hà Đông đang được triển khai mạnh về hạ tầng với đa dạng những con phố không nhỏ được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn tất, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây đó là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

trục đường Sắt Cát Linh – Hà Đông qua dự án The K Park Văn Phú

Ngoài yếu tố hạ tầng, đặc sắc thứ hai cho khu vực Hà Đông đó là việc triển khai hàng loạt các khu trung tâm mua sắm, tính năng k nhỏ. Đây sẽ đó là trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 trong trung tâm thành phố có tổng nguồn tài chính 200 đô la, dự định đi vào vận hành năm 2019.

Nằm tại bên cạnh đang cải thiện mạnh, chung cư The K Park hưởng lợi đồng bộ từ các thành phần như thế, thu hút nhiều chủ đầu tư và có tiềm năng gia lên chất lượng trong tương lai. The K Parrk là một khu đô thị đẳng cấp, được xây dựng đồng bộ với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng đời sống tiện nghi và an toàn ở lòng Hà Nội.

Từ dự án The K Park Văn Phú, dân cư có thể kết nối cực kỳ dễ dàng đến các vị trí trung tâm của Hà Nội, chỉ 10 phút để tới khu chung cư Trung Hòa Nhân chủ đạo, nửa tiếng lái xe đến trung tâm thủ đô và 45 phút ra sân bay Nội Bài. Chất lượng chung cư sẽ gia tăng khi con đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động cuối năm 2017.

Đây đó là khu đô thị hạng sang hàng đầu của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ tiên tiến sẽ mang lại một đời sống tiện nghi cho các cư dân tương lai. The K Park Văn Phú sẽ đóng góp cho phân khúc tầm trung bất động sản thành thị gần 1.200 Căn hộ dự án trong thời kì tới.

Leave a Reply